1. Home
  2. Ứng dụng hay
  3. [HƯỚNG DẪN] Cách làm thẻ PayPay NHANH mà DỄ trong 5 phút
Linh Chi 1 năm trước

[HƯỚNG DẪN] Cách làm thẻ PayPay NHANH mà DỄ trong 5 phút

Rate this post

Cách làm thẻ PayPay ở Nhật như thế nào? Ứng dụng Paypay ở Nhật là một trong số những ứng dụng thanh toán thông minh được đa số người dân ở đây tin tưởng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu điểm tiện lợi và có mặt rộng rãi ở các cửa hàng ở Nhật, bạn có thể dễ dàng thanh toán bằng ứng dụng này theo cách quét mã nhanh chóng. Trong bài viết này, Tadaimajp cách làm thẻ PayPay ở Nhật cho người nước ngoài, xem ngay bài viết này nha.

PayPay là gì?

PayPay là một trong những dịch vụ thanh toán online bằng điện thoại thông minh được vận hành bởi “PayPay Corporation” do SoftBank và Yahoo Japan Corporation. Tại những cửa hàng hỗ trợ PayPay, bạn có thể sử dụng thanh toán trên ứng dụng PayPay trên điện thoại thông minh thay vì phải trả bằng tiền mặt. Bất kỳ ai cũng có thể tìm hiểu cách làm thẻ PayPay và sử dụng dễ dàng bằng cách thực hiện thanh toán bằng mã QR hoặc mã vạch hiển thị trên ứng dụng PayPay.

Tính từ thời điểm ra mắt cho đến nay, PayPay đã triển khai khá nhiều chiến chương trình hoàn tiền cho khách hàng dùng dịch vụ. Vì vậy mà thời gian qua, người Nhật đã dành nhiều sự quan tâm cho PayPay.

Cách làm thẻ PayPay ở Nhật như thế nào?
Cách làm thẻ PayPay ở Nhật như thế nào?

Dùng PayPay khách hàng được lợi gì?

Cách làm thẻ PayPay khá dễ dàng và mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn. Trong đó cần kể tới các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thường xuyên cho người sử dụng.

Khuyến mãi thường xuyên

Như đã nói ở trên, từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường, Paypay đang đã luôn đưa tới cho khách hàng các chiến dịch hoàn tiền một cách thường xuyên. Những chiến dịch tương tự như「20%還元キャンペーン」tức hoàn 20% sẽ luôn được PayPay triển khai nhanh chóng gửi tới khách hàng.

Dịch vụ thanh toán của nhiều cửa hàng

PayPay là một hình thức thanh toán online vô cùng tiện lợi, nhưng sẽ vô ích nếu có ít cửa hàng thành viên. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng ở Nhật mà PayPay có thể được sử dụng. Dịch vụ này đã trở thành một trong những cách thanh toán phổ biến đến mức được khuyến khích sử dụng hàng ngày.

Cách làm thẻ PayPay khá dễ dàng và mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn.
Cách làm thẻ PayPay khá dễ dàng và mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn.

Có thể chuyển tiền nhanh gọn bằng PayPay

Cách làm thẻ PayPay rất nhanh gọn và có rất nhiều tính năng tiện lợi cho khách hàng. Ngoài một số những lợi ích trên thì ứng dụng này còn cho phép chuyển tiền giữa những người dùng PayPay với nhau. Ví dụ, khi chia nhỏ hóa đơn sau khi thưởng thức một bữa ăn ở nhà hàng hoặc khi đi karaoke với nhiều người, tất cả những gì bạn cần làm là nhập số tiền và đọc mã vạch của những người khác.  Vì bạn có thể gửi tiền theo đơn vị từng yên một nên bạn có thể tránh được những rắc rối không đáng có khi chẳng may không đem theo tiền lẻ.

Chức năng này của PayPay cũng giống như cách chuyển khoản ngân hàng, cho nên PayPay cũng thường được sử dụng để chuyển tiền nhanh chóng. So với cách sử dụng ngân hàng theo kiểu truyền thống hoặc ở tại các cửa hàng tiện lợi thì việc chuyển tiền PayPay có lợi thế là không phải trả phí, một điểm vô cùng hấp dẫn cho những ai muốn tiết kiệm. Tuy rằng PayPay giới hạn số tiền tối đa có thể gửi, nhưng không giới hạn số lần có thể gửi, vì vậy đây là một chức năng tiện lợi và dễ sử dụng.

Các tiện ích khi sử dụng PayPay

PayPay là ứng dụng được điều hành bởi “PayPay Co., Ltd.” do Yahoo! Japan và SoftBank Mobile thành lập. Bạn nên tìm hiểu cách đăng ký làm thẻ paypay để có thể sử dụng ứng dụng này  thanh toán mua sắm tại hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ ở Nhật.

Tính đến thời điểm hiện nay thì đây là một trong những ứng dụng thanh toán được sử dụng nhiều nhất ở Nhật. Trong đó cần kể đến những nội dung sau:

– Giao diện dễ dàng sử dụng.

– Thanh toán nhanh, tiện lợi với mã QR.

– Chuyển tiền cho người khác một cách nhanh chóng với mức phí chuyển là 0 yên.

– Có chính sách hoàn tiền ít nhất 0.5% trong tổng số tiền bạn đã thanh toán. Chương trình được thực hiện thường xuyên, bạn có thể được hoàn số tiền từ 2% đến 20%.

– Bạn có thể dễ dàng quản lý chi tiêu cá nhân với hệ thống rất thông minh và có khả năng lưu lại chi tiết lịch sử cho từng giao dịch thanh toán.

PayPay là ứng dụng được điều hành bởi “PayPay Co., Ltd.” do Yahoo! Japan và SoftBank Mobile thành lập.
PayPay là ứng dụng được điều hành bởi “PayPay Co., Ltd.” do Yahoo! Japan và SoftBank Mobile thành lập.

Cách làm thẻ PayPay như thế nào?

Cách làm thẻ paypay chính là cách gọi ngẫu nhiên của người sử dụng, còn thực tế nó chính là việc đăng ký ứng dụng Paypay.

Bước 1: Tải ứng dụng paypay

Để thực hiện cách làm thẻ paypay thì trước tiên bạn phải tải ứng dụng paypay xuống với hệ điều hành IOS, Android. 

Bước 2: Nhập số điện thoại vào

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng và màn hình đăng ký tài khoản sẽ hiện lên. Nhập số điện thoại của bạn và tạo mật khẩu mới cho tài khoản PayPay tại màn hình này và nhấn vào「新規登録」.

Bước 3: Nhập mã gồm 4 chữ số

Sau khi đã đăng ký bằng số điện thoại, màn hình xác thực SMS sẽ hiện lên tiếp theo. Mã đầu vào gồm 4 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký qua SMS, vì vậy bạn hãy nhập mã xác minh 4 chữ số để hoàn tất đăng ký.

Bước 4: Nhập thông tin khi chuyển đến thông tin Yahoo

Nếu bạn có sẵn tài khoản Yahoo! JAPAN ID, để đăng ký với Yahoo! JAPAN ID, hãy chạm vào “Yahoo! JAPAN IDで新規登録” ở cuối màn hình để chuyển đến màn hình nhập Yahoo! JAPAN ID.

Ngay cả khi bạn đăng ký bằng Yahoo! JAPAN ID của mình, bạn cũng sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại của mình sau khi đăng nhập vào Yahoo!, vì vậy hãy nhập số điện thoại của bạn. Sau đó, nếu bạn thực hiện xác thực SMS theo quy trình tương tự như khi đăng ký bằng số điện thoại thì đăng ký sẽ hoàn tất.

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

Với PayPay, 500 yên sẽ được tự động nạp vào ngay từ đầu khi đăng ký tài khoản. Do đó, bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức, nhưng khi hết số tiền đó, bạn sẽ cần phải nạp tiền vào số dư PayPay của mình.

 Có 3 cách mà bạn có thể nạp tiền vào PayPay.

Cách nạp tiền vào PayPay sử dụng thẻ Yahoo! JAPAN

 Nếu bạn có địa chỉ email của Yahoo.jp và thẻ VISA của Yahoo thì bạn có thể nhập thông tin và nạp tiền trực tiếp từ thẻ. Nếu bạn sử dụng điện thoại SoftBank thì bạn có thể sử dụng nạp tiền bằng cách trả sau cho SoftBank.

Nhấn vào kí hiệu 3 vạch kẻ ngang menu ở trên cùng bên trái của màn hình và chọn 「詳細を見る」 ở trên cùng bên phải của màn hình tiếp theo. Khi bạn nhấn vào 「Yahoo! JAPAN IDと連携する」ở cuối màn hình, bạn sẽ được đưa đến màn hình đăng nhập Yahoo!, sau khi thực hiện cài đặt ở đó, quá trình liên kết thẻ sẽ hoàn tất.

Cách nạp tiền vào PayPay từ tài khoản ngân hàng 

Bạn có thể nạp tiền vào Paypay theo những cách như sau:

Bước 1: Nhấn「銀行口座登録」ở giữa màn hình chính.

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết.

Bước 3: Nhập tên chi nhánh ngân hàng, số tài khoản, tên chủ tài khoản, sau đó nhấn nút「次へ」.

Bước 4: Xác nhận lại xem thông tin của mình có đúng không, nếu không có vấn đề gì thì bạn nhấn nút 「登録手続きをする」. Khi màn hình hiện ra dòng chữ 「銀行登録が完了しました」thì bạn đã liên kết với ngân hàng thành công.

Bước 5: Quay lại màn hình chính, ấn vào nút 「チャージ」có biểu tượng dấu “+”. Nhập số tiền muốn nạp. Nhấn nút 「チャージする」ở cuối trang và đợi màn hình hiển thị là đã nạp tiền thành công.

Cách sử dụng PayPay khi thanh toán tại các cửa hàng ở Nhật

Khi đã có tài khoản PayPay, bạn sẽ mua sắm tại và thanh toán tại các cửa hàng ở Nhật với 3 bước đơn giản:

Dùng điện thoại quét mã QR của cửa hàng.

Nhập số tiền cần trả rồi tiến hành thanh toán.

Đưa cho nhân viên cửa hàng xem màn hình điện thoại để xác nhận thanh toán.\

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về cách làm thẻ paypay hay gọi một cách thay thế tương tự là cách đăng ký ứng dụng paypay tại Nhật. Nếu bạn thấy thực sự phù hợp với yêu cầu của mình thì hãy đăng ký bạn nhé.

436 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bom tắm LUSH# Bonenkai# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# chó Shiba Inu# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# Combini# con người# Con người các tỉnh# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Diện tích Nhật Bản# Định cư# đồ ăn Nhật Bản# Đồ ăn nhật bản# Du học Nhật Bản# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Hakone# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Geisha# Giải trí Nhật Bản# Giao nhận hàng# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hitachi Seapark# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lễ hội# lễ hội Việt Nam tại Kanagawa Nhật Bản# Logistic# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nanaco# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Paidy# PayPay# Phân loại rác# phim Nhật# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Rakuten Account# Rakuten Card# Review hàng Nhật# Review phim Nhật# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# Số đếm tiếng Nhật# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tắm Osen# Tâm sự# Tặng quà người Nhật# tem vứt rác# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# Tiện ích & dịch vụ# Tiếng Nhật theo chủ đề# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tokutei Gino# Tokyo# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Truyện tranh# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# ứng dụng AI# Ứng dụng hay# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# Vé tháng# Visa đi Nhật# Visa nhân lực chất lượng cao# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking