“CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM” SIÊU ĐỘC ĐÁO TẠI TRUNG TÂM MUA SẮM HANKYU UMEDA

“CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM” SIÊU ĐỘC ĐÁO TẠI TRUNG TÂM MUA SẮM HANKYU UMEDA

Tại trung tâm mua sắm Hankyu Umeda, vô số hàng hóa như là thực phẩm, các thiết bị điện tự làm đẹp hay là máy xúc chạy bằng điện được được bày bán thành một hàng dài. Vào ngày 25/08/2022, Trung tâm mua sắm Hankyu Umeda đã tung ra các sản phẩm được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tại “cửa hàng thử nghiệm” tên là Beta. Điểm nổi bật của cửa hàng này đưa ra là tạo ra những khám phá mới bằng cách trải nghiệm những sản phẩm mới nhất.

Đây là người máy thông minh có chức năng tiên tiến nhất đầu tiên trên thế giới.

“Xin chào Charlie?” Có thể thấy, khi người máy thông minh này trả lời câu hỏi của người đối diện thì trong lời nói của nó sẽ được chuyển thành các giai điệu nhạc vui tươi. Do ảnh hưởng của vi rút Sars-cov 2 nên nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng ngày càng tăng và cửa hàng này đáp ứng nhu cầu muốn trải nghiệm các thiết bị mới nhất của người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ không thể mua trực tiếp sản phẩm ở đây, nhưng cửa hàng sẽ cung cấp cho người mua một đường link mua hàng để đặt hàng.

Đối với các công ty, bằng cách cho khách hàng trải nghiệm thử sản phẩm của của công ty ngay tại chỗ, ngay cả khi công ty không bán được các sản phẩm đó thì họ cũng có thể thu thập được dữ liệu của khách hàng.

Trong tương lai, chiến lược bán hàng đặc biệt này sẽ đem lại lợi ích to lớn cho công ty.” Cửa hàng trải nghiệm” không được phổ biến lắm ở khu vực Kansai.”Cửa hàng trải nghiệm” được mở trong thời gian quy định là đến ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Nguồn:https://www.youtube.com/watch?v=omNpYzCauVM

Bài viết liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.