TOP 7+ Trường dạy học lái xe ở Nhật được nhiều người lựa chọn hiện nay
  1. Home
  2. Cẩm Nang Nhật Bản
  3. TOP 7+ Trường dạy học lái xe ở Nhật được nhiều người lựa chọn hiện nay
Linh Chi 5 ngày trước

TOP 7+ Trường dạy học lái xe ở Nhật được nhiều người lựa chọn hiện nay

Rate this post

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Nhật? Bạn có nhu cầu học bằng lái xe ở Nhật nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy để Tadaimajp chia sẻ với bạn ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Các hình thức học bằng lái xe ở Nhật phổ biến

Học tại driving school – các cơ sở đào tạo lái xe chỉ định (教習所)

Các cơ sở đào tạo lái xe chỉ định là hình thức đi học bằng lái xe ở Nhật khá phổ biến. Đây chính là cơ hội để bạn tham dự giờ học tại cơ sở đào tạo lái xe. Đồng thời bạn sẽ được sắp xếp học theo lịch phù hợp với lịch làm việc và học tập của bản thân, sau đó sẽ được tham gia dự thi lấy bằng lái sau khi bạn đã đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường.

Khi đã đăng ký học bằng lái xe ở Nhật thành công thì bạn sẽ được phát thời khóa biểu tiết học lý thuyết của trường để lựa chọn giờ đi học cho phù hợp. Đối với giờ học thực hành thì bạn có thể trao đổi thêm với bộ phận lễ tân của trường để được sắp xếp lịch học với thầy giáo phù hợp nhất với lịch của bạn. Tuỳ từng kế hoạch khác nhau, bạn có thể đặt lịch trước lịch thực hành của cả khoá, hoặc nửa khoá, hoặc chỉ được trước vài tiết. Nếu bạn phải học lại tiết thực hành nào đó thì bạn hãy lại trao đổi lại để có thể book lịch bổ sung.

Tuy vậy, theo quy định, số tiết thực hành tối đa trong 1 ngày ở giai đoạn 1 là 2 tiết, và giai đoạn 2 là 3 tiết (nhưng ko được là 3 tiết liền nhau). Vì vậy, việc book lịch thực hành thường sẽ khó khăn nếu bạn học đúng giai đoạn trường quá đông (ví dụ: kì nghỉ lễ, nghỉ hè, thứ 7 CN,..)

Các hình thức học bằng lái xe ở Nhật phổ biến.
Các hình thức học bằng lái xe ở Nhật phổ biến.

Hình thức này phù hợp với những đối tượng sau:

– Bạn muốn ưu tiên công việc của mình nhưng vẫn muốn học và thi lấy bằng lái xe. Bạn có thể sắp xếp thời gian sao cho phù hợp để có thể đến cơ sở đào tạo lái xe và tham gia giờ học, giờ thực hành.

– Bạn không cần bằng lái gấp. Bạn có thể học từ từ, nhưng tối đa phải đạt yêu cầu thời gian 9 tháng (tính kể từ ngày bắt đầu đi học cho đến ngày tốt nghiệp).

– Bạn muốn đi học lái xe ở Nhật nhưng phải là những cơ sở gần nhà, gần nơi làm việc hay trường học để tiện cho công việc của mình…

– Bạn khó có thể sắp xếp được kỳ nghỉ dài để tham gia học tập trung.

Học tập trung tại trường huấn luyện lái xe (合宿)

Học tập trung tại trường huấn luyện lái xe là một hình thức học bằng lái xe ở Nhật được nhiều người tại đây chọn lựa. Hình thức học tập trung này chỉ cần tham gia trong một thời gian ngắn để thi bằng lái xe. Hơn nữa, các học viên tại đây sẽ thực hiện ăn ở tại 1 cơ sở đào tạo lái xe, học thực hành, lý thuyết trong vòng hơn 2 tuần theo lịch định sẵn của nhà trường.

Do hình thức học tập trung thường được tổ chức các trường huấn luyện được đặt cơ sở ở các địa phương nên chi phí chắc chắn sẽ rẻ hơn so với việc bạn tự đi học tại các cơ sở đào tạo gần nhà mình Mức chi phí dao động trong khoảng 17 ~25 man.

Cách học này khá phù hợp với những bạn muốn lấy bằng trong thời gian ngắn. Với hình thức học này thì do thời gian học tập trung liên tục trong thời gian 2 tuần nên khả năng thực hành tốt hơn khá nhiều. 

Hơn nữa hình thức học lái xe ở Nhật theo hệ tập trung phù hợp với bạn sinh viên sắp xếp được thời gian học trong 2 tuần.

Có một lý do nữa là việc học tập trung tại cơ sở đào tạo ở các địa phương nên có thể kết hợp thành 1 chuyến đi chơi xa nếu bạn thích du lịch.

TOP 7+ Trường dạy học lái xe ở Nhật được nhiều người lựa chọn

Yenduy Saitama Driving School – Trường dạy lái xe Yen Duy

Yenduy Saitama Driving School là một trong những trường dạy học bằng lái xe ở Nhật do người Việt dành cho người Việt tại tỉnh Saitama. Với kinh nghiệm dày dặn trong Học Lái và Dạy Lái xe tại Nhật cùng với sự chân thành trong kinh doanh, Yenduy Saitama Driving School đồng hành cùng bạn để chinh phục một tấm bằng lái xe tại Nhật.

So với các khóa học bằng lái xe ở Nhật của các trung tập dạy lại xe tại Nhật thì học phí tại Yenduy Saitama Driving School rẻ hơn khoảng 5~10 vạn yên. Đặc biệt, bạn sẽ học bằng tiếng Việt nên với những bạn tiếng Nhật chưa tốt có thể hoàn toàn yên tâm học hiểu hết luật giao thông và cách lái xe tại Nhật.

Thông tin chi tiết về trường

Trường học lái xe: YENDUY SAITAMA DRIVING SCHOOL

Địa chỉ: 060 – 0032 Hokkaidō Sapporoshi Chūōku Kitanijōhigashi 15 – 26 – 30

〒 060-0032埼玉県三郷中央5-42-8 [MAP]

Ga gần nhất: Ga Misato (三郷駅)

Tel: 048-954-4654

Trang web: http://yenduydriving.com/

Hiện nay có nhiều trường học lái xe ở Nhật đảm bảo đủ điều kiện, quy định được mở ra.
Hiện nay có nhiều trường học lái xe ở Nhật đảm bảo đủ điều kiện, quy định được mở ra.

Soha Driving School

Soha Driving là trường học bằng lái xe ở Nhật của người Việt cho người Việt đầu tiên tại Nhật Bản. Trường đào tạo lái xe đầu tiên của người Việt tại Nhật Bản với phương châm Uy tín – Chuyên Nghiệp. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác về mua bán, sửa chữa và cho thuê xe tại Nhật.

Soha Driving School – Trường đào tạo lái xe đầu tiên của người Việt tại Nhật Bản. Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề đào tạo, SOHA đã đón rất nhiều bạn đến học mới lái xe ô tô, đào tạo học đổi Bằng ô tô từ Việt Nam sang Nhật, đào tạo từ 125cc lên ô tô…

Thông tin chi tiết về trường

Trường học lái xe: Soha Driving School

Trường học bằng lái xe ở Nhật Soha Driving School là một trong những cơ sở đào tạo lái xe được nhiều người biết đến. Trường đào tạo lái xe này luôn đặt phương châm an toàn, chất lượng học tập của học viên lên hàng đầu. Vì vậy bạn có thể tham khảo lựa chọn nếu thấy phù hợp nhé.

Địa chỉ: 060 – 0032 Hokkaidō Sapporoshi Chūōku Kitanijōhigashi 15 – 26 – 30

〒 305-0051 茨城県つくば市二の宮1-10-10サンハイツ石見A206 [MAP]

Ga gần nhất: Ga

Tel: 070.2800.9283 – 029.886.5779

Trang web: www.sohadriving.com

Trường dạy lái xe VIET DRIVING SCHOOLl

Trường dạy lái xe VIET DRIVING SCHOOLl là ngôi trường học bằng lái xe ở Nhật Bản khá uy tín. Nơi đây là đơn vị tiên phong đi đầu, trực tiếp làm hồ sơ và đào tạo học, thi bằng lái xe tại Nhật. Trường này luôn trực tiếp đào tạo học mới bằng lái xe Oto bán trú và nội trú 2 tuần tại trường. Ngôi trường này đã có trên 3 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động.

Các chương trình học bao gồm:

– Học bằng giai đoạn 2

– Học bằng 50cc, 125cc

– Đổi bằng lái Xe máy, Oto từ Việt nam qua Nhật.

– Đặc biệt là chi phí rẻ tối ưu

– Tỷ lệ thi đỗ bằng lái xe 100%.

株式会社 𝐂𝐀𝐌𝐎𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏

大阪市浪速区難波中𝟹-𝟷𝟻-𝟽 𝐌𝐎𝐊 会館𝟑階

 Hotline: 080 4660 3690

Website: hoclaixejapan.com

Trường dạy lái xe Kyoto Uzumasa – Kyoto

Trường Kyoto Uzumasa là trường dạy học bằng lái xe ở Nhật theo hình thức nội trú. Tiết học lý thuyết và thực hành bằng tiếng Nhật. Các bài thi lý thuyết của Karimen và bài thi khảo sát bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tagarogu, chưa có bài thi tiếng Việt.

Học thi lấy bằng lái MT phí 272,800 yên (có thuế), AT phí 250,800 yên (có thuế).

 Website: https://kyoto.driver.co.jp/

Số điện thoại: 050-3822-0896

Địa chỉ: 26 Tokiwahigashinocho, Ukyo Ward, Kyoto, 616-8217, Nhật

Trường dạy lái xe Yaenosato Driving School – Osaka

Trường dạy lái xe Yaenosato Driving School – Osaka là trường dạy học bằng lái xe ở Nhật có số lượng học viên tốt nghiệp đông nhất khu vực Osaka. Trường dạy theo hình thức ngoại trú và hoạt động xuyên suốt trong năm. Tiết học thực hành và lý thuyết toàn bộ bằng tiếng Nhật. Các bài thi lý thuyết của Karimen và bài thi khảo sát có tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt Nam.

Học thi lấy bằng lái MT phí 320,610 yên (có thuế), AT phí 288,350 yên (có thuế).

Website: https://www.yaenosato.com/

Số điện thoại: 01-2083-1024

Địa chỉ: 1-4 Mikuriyaminami, Higashiosaka, Osaka 577-0034, Nhật Bản (Từ ga Yaenosato đi bộ 5 phút)

Trường dạy lái xe Maebashi – Gunma

Trường đào tạo theo hình thức nội trú. Ở đây có giáo viên và chương trình dạy cho người Việt Nam tại Nhật Bản. Các bài thi lý thuyết của Karimen và bài thi khảo sát bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Việt. Các bạn Việt Nam ở tỉnh Gunma có thể tham khảo trung tâm dạy bằng lái xe tại Nhật này để theo học nhé.

Học thi lấy bằng lái MT phí 250,000 yên (có thuế), AT phí 220,000 yên (có thuế).

Website: http://www.maebashi-drivingschool.co.jp/vn/

Số điện thoại: 0120-489-250

Địa chỉ: 2-1-18 Sekine machi, Maebashi shi, Gunma ken 371-0047, Nhật Bản

Trên đây là TOP 7+ trường dạy học bằng lái xe ở Nhật phổ biến. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với bản thân mình nhé.

8 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Bình luận gần đây

https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Bạn vào trong アカウント->お支払い方法 đổi thử nhé bạn.
https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Không sao hết miễn là hàng tháng họ vẫn trừ được tiền trong thẻ ngân hàng của bạn nhé.
https://tadaimajp.com
Nguyễn Huy Hoàng 2 tháng trước
chào b, cho mình hỏi nếu đang trong thời gian trả góp mà mình muốn về VN chơi tầm 1 tháng thì có ảnh hưởng gì k b
https://tadaimajp.com
Ngọc tiến 2 tháng trước
Mình muốn thay đổi ngân hàng trong paidy thì làm sao nhỉ
https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Bạn tham khảo bài viết này nhé https://mobiledatabank.jp/xin-cap-lai-sim-linemo-bi-mat/
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bảo hiểm hưu trí quốc gia# Bảo hiểm y tế quốc gia# Bão Hinnamnor# Bão số 11# bão số 14# Bắt nạt nơi làm việc# Bộ y tế lao động và phúc lợi# Bonenkai# Buôn lậu ma túy# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Can thiệp ngoại hối# Cảnh báo# cảnh báo bão# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# CDC# Chào mừng đến với Osaka# Chế tạo tóc người# Chibi Maruko-chan# Chiến tranh Nhật Bản# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# CIR# Cố ý giết người# Combini# con người# Con người các tỉnh# Công nghệ# Công nghệ Nhật Bản# Corona# Covid 19# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng kí vé tháng# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Điện hạt nhân# Diện tích Nhật Bản# Định cư# Đồ ăn nhật bản# đồ ăn Nhật Bản# Động đất# Đồng yên# Đồng yên hạ giá# Đồng yên mất giá# Du học Nhật Bản# Du học sinh Việt cứu người# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Đường dây nóng hỗ trợ người Việt# Đường sắt Nhật Bản# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Fukuoka# Galaxy Harajuku# Geisha# Giá điện# Giá gas# Giá trứng gà# Giải Nobel# Giao lưu văn hóa# Giao nhận hàng# Giáo viên trộn thuốc tẩy vào thức ăn học sinh# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Halloween# Hàng giả# Hankyu Umeda# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hỗ trợ 5 man# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hôn nhân & gia đình# Hùng biện tiếng Nhật# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# iPhone14# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Kono Tarou# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Lạm phát# Làm thêm# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lawson# Lễ hội# Lễ hội pháo hoa Ibaraki# Lễ hội Việt - Nhật# Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa# LGBT# Logistic# Luật lao động# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Miễn giảm thuế# Miễn phí 81kg hành lí# Miễn thuê cho TTS# Miễn thuế cho TTS Việt Nam# Miễn xét nghiệm# Mitsubishi UFJ# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua bán sổ thẻ ngân hàng# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nagasaki# Nanaco# Nenkin# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# Nhập cảnh# Nhập cảnh Nhật Bản# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Osaka# Otaku & Wibu# Paidy# PayPay# Phân loại rác# Pháp luật# Phát hành# Phiếu mua hàng# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Quốc tang# Quốc tang Shinzo Abe# QUốc tang thủ tướng Abe# Rakuten Account# Rakuten Card# Rakuten Point# Robot kĩ thuật số# Sakura# Say nắng# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# SheIn# Shinzo Abe# Sim & Wifi# ST25# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suga Yoshihide# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tadaima Tokyo plus# Tắm Osen# Tâm sự# Tăng giá# Tăng lương# Tặng quà người Nhật# Tăng tiền điện# TEPCO# Thạch giảm cân# Thẻ cư trú giả# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thời tiết# Thời tiết Nhật Bản# Thông dịch viên tiếng Nhật# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thủ tục hoàn thuế# Thủ tục ly hôn# Thủ tướng Kishida# Thủ tướng Suga# Thực tập sinh Việt Nam# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# tỉ giá đồng yên# Tiêm chủng# Tiêm chủng covid trẻ em# Tiêm vắc xin# Tiện ích & dịch vụ# Tiền kĩ thuật số# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tội phạm# Tokutei Gino# Tokyo# TOKYO RED GARDEN AUTUMN FESTIVAL粋2022# Toyota# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Trợ cấp sinh con# Truyện tranh# TTS bị bạo hành# Tư cách lưu trú# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# Ứng dụng hay# Vắc xin Omicron# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# vật giá# Vật giá Nhật Bản# Vật giá tăng# Vé tháng# Viện phí# Viêt Nam - Nhật Bản# Vietnam Festa Kanagawa 2022# Vietnamairline# Visa# Visa đi Nhật# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking