1. Home
  2. Cẩm Nang Nhật Bản
  3. Top 6+ lớp học tiếng Nhật trực tuyến HOT được nhiều người đăng ký
Linh Chi 9 tháng trước

Top 6+ lớp học tiếng Nhật trực tuyến HOT được nhiều người đăng ký

Rate this post

Lớp học tiếng Nhật online hiện là hình thức học khá nổi tiếng được nhiều người lựa chọn hiện nay do tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ học tiếng Nhật online phù hợp thì Tadaimajp xin giới thiệu tới bạn TOP 6+ lớp học tiếng Nhật trực tuyến HOT nhất hiện nay nhé.

Vì sao bạn nên tham gia lớp học tiếng Nhật online ?

Vì sao bạn nên tham gia lớp học tiếng Nhật online? Có thể nói lớp học tiếng Nhật online là sự lựa chọn khá hợp lý dành cho nhiều người bởi hình thức này có nhiều điểm đặc biệt cần kể đến như thuận tiện, tiết kiệm chi phí…

Thuận tiện

Điều đầu tiên cần nhắc đến lý do nên tham gia lớp học tiếng Nhật online là  sự thuận tiện. Bạn sẽ không phải cất công đến các trung tâm tiếng Nhật để học. Thay vào đó là chỉ cần một chiếc máy tính, điện thoại…có khả năng kết nối mang là bạn có thể hoàn toàn học được tiếng Nhật vô cùng dễ dàng. Bạn có thể học bất cứ đâu bạn muốn.

Tiết kiệm chi phí

Chắc chắn việc tham gia lớp học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về thời gian, công sức. Hơn nữa, các chi phí của các khóa học tiếng Nhật trực tuyến sẽ rẻ hơn với việc bạn đi học tại các trung tâm. Một lộ trình tiếng Nhật bài bản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập.

Vì sao bạn nên tham gia lớp học tiếng Nhật online ?
Vì sao bạn nên tham gia lớp học tiếng Nhật online ?

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến có nhược điểm nào không?

Nếu bạn băn khoăn không biết lớp học tiếng Nhật trực tuyến có nhược điểm nào không thì câu trả lời là có. Nhược điểm đầu tiên muốn nhắc tới đó chính là việc tham gia lớp học tiếng Nhật yêu cầu bạn phải kết nối mạng internet. Nếu trong trường hợp bạn không thể kết nối được internet thì đồng nghĩa bạn không thể tham gia lớp học.

Ngoài ra, việc học cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu tín hiệu internet bị gián đoạn. Tham gia lớp học tiếng Nhật trực tuyến sẽ khiến học viên giảm tương tác hơn so với thực tế.  Vậy nên để học trực tuyến được tốt thì cần có một đội ngũ giáo viên chất lượng và tận tâm chỉ bảo cho bạn.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến có nhược điểm nào không?
Lớp học tiếng Nhật trực tuyến có nhược điểm nào không?

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu tốt?

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu tốt? Đây là điểm đặc biệt được nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo TOP 6+ lớp học tiếng Nhật online uy tín dưới đây nhé.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Marugoto

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Marugoto được thiết kế với khóa học theo tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF. Chương trình này chủ yếu dành cho người nước ngoài. Thông thường sẽ phù hợp với những người yêu thích tiếng Nhật ít có thời gian học. Tất cả chương trình tại lớp học tiếng Nhật trực tuyến này đều được áp dụng theo tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF, các cấp độ của khóa học bao gồm từ A1 đến C2. Khóa học này do Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản điều hành.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Riki Nihongo

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến Riki Nihongo là địa chỉ đào tạo dạy tiếng Nhật uy tín offline và online. Tất cả các khóa học online của Riki được phân chia thành từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Có thể nói Riki là một trong những trung tâm đầu tiên cam kết đầu ra học viên đạt điểm cao ở kỳ thi JLPT. Đây là 1 trong những trung tâm đầu tiên cam kết đầu ra học viên đạt điểm số cao ở kỳ thi JLPT.  Đồng thời lớp học tiếng Nhật này cũng là một địa chỉ chú trọng tới việc phát âm, giúp học viên tham gia có cơ hội giao tiếp thành thạo với người bản xứ.

Học viên sẽ có cơ hội lên mạng học online mọi lúc, mọi nơi hoặc thậm chí có thể xem đi xem lại bài giảng nhiều lần để nắm chắc kiến thức. Đánh giá chung là khóa học này phù hợp với những ai có cuộc sống đi học/đi làm bận rộn. có thể tranh thủ ôn bài bất cứ lúc nào rảnh rỗi, chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng là được. Học viên vừa được học kiến thức vừa được luyện giao tiếp, giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu tốt?
Lớp học tiếng Nhật trực tuyến ở đâu tốt?

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp của EZ Language

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp của EZ Language là một trong những khóa học tiếng Nhật online sơ cấp dành cho những người đã học xong bảng chữ cái và biết cách phát âm. Đối với khóa học này, học viên sẽ được học ngữ pháp cơ bản thuộc trình độ N5, N4. 

Sau khóa học trên thì người học sẽ được đảm bảo sử dụng linh hoạt các câu nói thông thường và có khả năng dịch những câu tiếng Nhật một cách đơn giản. Học viên sẽ được hoàn tiền sau 7 ngày nếu cảm thấy không hài lòng. Khi mua khóa học tại đây, người học sẽ được học trọn đời. Và được giảm 10% khi thanh toán online.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Akira

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Akira có khóa học tiếng Nhật online dành cho người mới bắt đầu. Khóa học này sẽ giúp bạn đạt trình độ N4 chỉ trong 6 tháng. Học viên sẽ được học trực tiếp thông qua những bài giảng chi tiết. 

Ngoài ra, bạn sẽ được học và ôn tập kiến thức thông qua các trò chơi như điền từ, ghép tranh…Khóa học còn có cả tính năng nhận diện giọng nói giúp bạn luyện cách phát âm chuẩn.

Học viên mua khóa học bằng cách mua tài khoản và đăng nhập trực tiếp vào website. Khóa học được thiết kế khá bài bản, có lộ trình học theo thời gian và kiến thức. Giúp người học đạt được trình độ N4 trong 6 tháng. Công nghệ nhận diện giọng nói giúp học viên phát âm và tự sửa lỗi.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Dekiru

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Dekiru là một trong những khóa học tiếng Nhật nâng cao của Dekiru được thiết kế riêng cho sinh viên và những người đi làm. Đây là lớp học dành riêng cho những người đã có nền tảng tiếng Nhật và mong muốn được cấp bằng N2. Hơn nữa là ở Dekiru còn có chương trình học thử miễn phí.

Và học viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi học. Khóa học được thiết kế học trực tiếp thông qua hình ảnh và video. Sau mỗi buổi học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra tổng hợp kiến thức giúp nắm vững nội dung vừa học.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Kohi

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Kohi là một trong những khóa học dành cho những người bận rộn nhưng có mục tiêu muốn đạt tới trình độ N3.Khóa học được thiết kế đầy đủ nội dung: từ vựng, ngữ pháp, Hán tự, luyện phát âm… được tích hợp trong chương trình học.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Dung Mori

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến của Dung Mori khóa học tiếng Nhật N1 online của Dung Mori dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật muốn chinh phục JLPT N1. Khóa học được chia thành 3 giai đoạn: Học từ vựng ngữ pháp – Nghe hiểu và Luyện đề, thi thử.

Khóa học có thời hạn 8 tháng kể từ ngày kích hoạt. Học viên được tặng thêm 6 tháng học nếu không tham gia thi N1.

Những điều lưu ý cần tránh khi tham gia lớp học tiếng Nhật online

Bạn không nên học nhảy cóc, không theo trình tự mà các thầy cô đưa ra. Nhiều bạn mua khóa học online nhưng rồi không nghiêm khắc với bản thân, không học theo lộ trình các thầy cô đã lên sẵn, nay học mai nghỉ, xem được một lúc rồi thôi, thậm chí có khi cắm tai nghe vào học rồi ngủ quên luôn lúc nào không hay.

Điều nên tránh thứ 2 đó là việc không ôn lại bài cũ. Việc ôn lại bài cũ không phân biệt cho học tiếng Nhật online hay offline mà cho dù là học dưới hình thức nào chúng ta cũng không nên bỏ qua quá trình này.

Khi chúng ta không ghi chép cũng sẽ gây bất tiện khi không nhớ kiến thức chúng ta không biết nó ở bài bao nhiêu mà ôn lại. Gặp một câu có từ vựng học rồi, có cấu trúc ngữ pháp từng học rồi nhưng chúng ta lại không nhớ ra, những lúc như thế này có một cuốn sổ ghi chép thì sẽ giúp ích nhiều hơn đúng không nào.

Mỗi lớp học tiếng Nhật trực tuyến sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Thế nhưng mục đích chung đều là giúp các bạn học viên có thể chinh phục được ngoại ngữ này. Chúc bạn thành công! 

46 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bảo hiểm hưu trí quốc gia# Bảo hiểm y tế quốc gia# Bão Hinnamnor# Bão số 11# bão số 14# Bắt nạt nơi làm việc# Bộ y tế lao động và phúc lợi# Bom tắm LUSH# Bonenkai# Buôn lậu ma túy# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Can thiệp ngoại hối# Cảnh báo# cảnh báo bão# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# CDC# Chào mừng đến với Osaka# Chế tạo tóc người# Chibi Maruko-chan# Chiến tranh Nhật Bản# chó Shiba Inu# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# CIR# Cố ý giết người# Combini# con người# Con người các tỉnh# Công nghệ# Công nghệ Nhật Bản# Corona# Covid 19# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Điện hạt nhân# Diện tích Nhật Bản# Định cư# Đồ ăn nhật bản# đồ ăn Nhật Bản# Động đất# Đồng yên# Đồng yên hạ giá# Đồng yên mất giá# Du học Nhật Bản# Du học sinh Việt cứu người# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Hakone# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Đường dây nóng hỗ trợ người Việt# Đường sắt Nhật Bản# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Fukuoka# Galaxy Harajuku# Geisha# Giá điện# Giá gas# Giá trứng gà# Giải Nobel# Giải trí Nhật Bản# Giao lưu văn hóa# Giao nhận hàng# Giáo viên trộn thuốc tẩy vào thức ăn học sinh# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Halloween# Hàng giả# Hankyu Umeda# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hitachi Seapark# Hỗ trợ 5 man# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hôn nhân & gia đình# Hùng biện tiếng Nhật# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# iPhone14# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Kono Tarou# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Lạm phát# Làm thêm# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lawson# Lễ hội# Lễ hội pháo hoa Ibaraki# Lễ hội Việt - Nhật# Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa# lễ hội Việt Nam tại Kanagawa Nhật Bản# LGBT# Logistic# Luật lao động# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Miễn giảm thuế# Miễn phí 81kg hành lí# Miễn thuê cho TTS# Miễn thuế cho TTS Việt Nam# Miễn xét nghiệm# Mitsubishi UFJ# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua bán sổ thẻ ngân hàng# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nagasaki# Nanaco# Nenkin# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# Nhập cảnh# Nhập cảnh Nhật Bản# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Osaka# Otaku & Wibu# Paidy# PayPay# Phân loại rác# Pháp luật# Phát hành# Phiếu mua hàng# phim Nhật# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Quốc tang# Quốc tang Shinzo Abe# QUốc tang thủ tướng Abe# Rakuten Account# Rakuten Card# Rakuten Point# Review hàng Nhật# Review phim Nhật# Robot kĩ thuật số# Sakura# Say nắng# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# SheIn# Shinzo Abe# Số đếm tiếng Nhật# ST25# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suga Yoshihide# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tadaima Tokyo plus# Tắm Osen# Tâm sự# Tăng giá# Tăng lương# Tặng quà người Nhật# Tăng tiền điện# tem vứt rác# TEPCO# Thạch giảm cân# Thẻ cư trú giả# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thời tiết# Thời tiết Nhật Bản# Thông dịch viên tiếng Nhật# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thủ tục hoàn thuế# Thủ tục ly hôn# Thủ tướng Kishida# Thủ tướng Suga# Thực tập sinh Việt Nam# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# tỉ giá đồng yên# Tiêm chủng# Tiêm chủng covid trẻ em# Tiêm vắc xin# Tiện ích & dịch vụ# Tiền kĩ thuật số# Tiếng Nhật theo chủ đề# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tội phạm# Tokutei Gino# Tokyo# TOKYO RED GARDEN AUTUMN FESTIVAL粋2022# Toyota# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Trợ cấp sinh con# Truyện tranh# TTS bị bạo hành# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# ứng dụng AI# Ứng dụng hay# Vắc xin Omicron# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# vật giá# Vật giá Nhật Bản# Vật giá tăng# Vé tháng# Viện phí# Viêt Nam - Nhật Bản# Vietnam Festa Kanagawa 2022# Vietnamairline# Visa đi Nhật# Visa nhân lực chất lượng cao# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking