1. Home
  2. Cẩm Nang Nhật Bản
  3. [KINH NGHIỆM] Thông tin mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam mới nhất 2023
Quang Vinh 1 năm trước

[KINH NGHIỆM] Thông tin mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam mới nhất 2023

Rate this post

Các hãng hàng không đã khai thác đường bay thương mại giữa Nhật Bản và Việt Nam với thủ tục bay đơn giản, giúp hành khách dễ dàng chọn chuyến bay về nước trong thời gian sớm nhất. Hãy theo dõi bài viết này để được tư vấn chi tiết cách mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ, uy tín trong bài viết dưới này nhé.

Hình thức mua vé máy bay từ Nhật về Việt Nam

Hiện nay có 3 hình thức mua vé mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam chủ yếu được nhiêù người áp dụng như:

– Đặt vé trên mạng hoặc trả tiền online bằng thẻ tín dụng (credit card), debit card.

– Đây là phương pháp đơn giản nhất và sử dụng được nhiều công ty bán vé nhất, cũng ít bị lừa đảo nhất. Lý do, bởi rất ít các công ty lừa đảo nào trang bị nổi hệ thống đặt vé và thanh toán hiện đại đồng bộ cả. Tuy nhiên, có những trang web chỉ chấp nhận thẻ credit card do đó khá hạn chế với phần lớn học sinh và người lao động Việt Nam, với thẻ debit card thì dễ làm hơn nhiều.

– Đặt vé trên mạng, trả tiền offline sau đó qua chuyển khoản ngân hàng (ATM), qua cửa hàng tiện lợi (combini), trả tại quầy của chúng tôi.

– Cách này cũng khá đơn giản và an toàn nếu như đặt mua qua các trang web và công ty uy tín.

 – Đặt vé offline qua điện thoại hoặc tại quầy, trả tiền cũng offline.

– Phương pháp này dùng cho những ai kém dùng máy tính, kém tiếng Nhật tiếng Anh, quen với kiểu tiền trao cháo múc.

Lưu ý: Với 3 phương pháp này không có phương pháp nào là “mua qua tài khoản Facebook” hay là tin nhắn Messenger cả, nên việc mua hàng qua facebook không an toàn chút nào. Bởi Facebook chỉ là nơi để marketting, giới thiệu không nên dùng để giao dịch.

Hiện nay có 3 hình thức mua vé mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam.
Hiện nay có 3 hình thức mua vé mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

Mua vé máy bay từ Nhật về Việt Nam qua trang web

Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam từ những trang web mà japan.net.vn giới thiệu dưới đây đều dùng được tiếng Anh, Nhật, Việt.

– Các dịch vụ tìm kiếm, so sánh, đặt vé, thanh toán online

– Expedia, công ty toàn cầu có chi nhánh Nhật (N,A): https://www.expedia.co.jp

楽天トラベル, công ty Rakuten Travel uy tín của Nhật: https://travel.rakuten.co.jp/

– Skygate www.skygate.co.jp, công ty DENA uy tín của Nhật

– Skyticket, công ty của Nhật (N,A,V): https://skyticket.jp/

– ENA www.ena.travel, công ty của Nhật

イーツアー www.etour.co.jp, công ty của Nhật.

Trừ Expedia chấp nhận credit card + debit card, các dịch vụ khác đều chấp nhận credit card + ATM hoặc combini

Các trang web chỉ tìm kiếm, so sánh vé máy bay

– SkyScanner (N,A,V): https://www.skyscanner.com.vn

トラベルコちゃん www.tour.ne.jp

Bản thân các trang web này không cho đặt vé và thanh toán, mà sau khi tìm ra kết quả thì chuyển qua các công ty bán vé khác. Cách thức thanh toán thì cũng khác nhau tuỳ các công ty đó.

Trang web chính thức của 2 hãng hàng không JAL, ANA

www.jal.co.jp (Nhật, Anh)

Trang web chính thức của 2 hãng hàng không JAL, ANA

www.jal.co.jp (Nhật, Anh)

Mua vé máy bay từ Nhật về Việt Nam qua trang web.
Mua vé máy bay từ Nhật về Việt Nam qua trang web.

Mua vé tại hãng hàng không Việt Nam Airline

Trang web chính thức của hãng hàng không quốc gia Việt Nam: www.vietnamairlines.com (Nhật, Anh, Việt) Đặt vé tại hãng hàng không quốc gia Việt Nam online chỉ cho trả bằng credit card của Nhật (và debit card của Nhật, theo thông tin của member) chứ không cho chuyển khoản từ ATM ở Nhật. Tuy nhiên credit card ở Việt Nam, dịch vụ thanh toán của ngân hàng Việt Nam cũng dùng được, nên có thể nhờ người nhà ở Việt Nam mua hộ.

 Khi tra Google với keyword “vietnam airlines” thì sẽ ra rất nhiều trang web khác với tên vietnam airlines này nọ, nhưng đó không phải là trang web chính thức, chỉ là các công ty du lịch nhỏ vì vậy bạn không nên đặt vé tại đó.

Các công ty du lịch uy tín của Nhật vừa bán online vừa có văn phòng bán vé thực tế.

– H.I.S (N,A)

– JTB

 Các công ty du dịch Nhật có dịch vụ đặt vé về Việt Nam

– Peace In Tours (www.pitt.jp)

– La-Vie+ (www.lavieplus.jp)

ベトカン王 (vietcam-oh.com)

自然と文化の旅 (www.nctravel.co.jp)

Rakuten Travel, ANA/JAL/VNA, Expedia, H.I.S., Peace In Tours, Skygate

Chú ý:

* Muốn dùng tiếng Việt: Expedia, Skyticket, VNA

* Muốn dùng tiếng Anh: Expedia, Skyticket, ANA/JAL/VNA, H.I.S., Peace In Tours

* Không có credit card/debit card: bỏ Expedia, VNA đi.

* Muốn dùng debit card: Expedia, VNA, Rakuten Travel, H.I.S.

Expedia, ANA/JAL/VNA, Expedia, SkyScanner có thể dùng để mua vé trong nước Việt Nam hoặc từ Việt Nam đi khắp thế giới cũng rất tốt.

Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam được nhiều hãng hàng không khai thác nên sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Do vậy, tùy vào hành khách chọn hãng hàng không nào sẽ có mức giá tương ứng. Thường mức giá vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam dao động từ 3,515,000 đến 16,720,000 VND. 

Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam bao nhiêu tiền?
Mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Bay từ Nhật Bản về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian bay từ Nhật Bản về Việt Nam cũng là một trong các điều mà nhiều hành khách quan tâm. Với hành trình bay từ Nhật Bản về Việt Nam hiện có cả hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác nên sẽ có tổng thời gian bay khác nhau. Thường các chuyến bay thẳng từ Tokyo, Osaka hay Nagoya về Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội do các hãng bay như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Japan Airlines… sẽ có thời gian bay từ 5 tiếng 30 phút đến 6 tiếng 30 phút. Tuy nhiên, các chuyến bay từ Nhật Bản về Hà Nội sẽ có thời gian bay lâu hơn so với các chuyến bay về Tp Hồ Chí Minh.

Các hãng hàng không không chỉ dừng khai thác các chuyến bay thẳng mà ngày này cũng có nhiều hãng khai thác các chuyến bay quá cảnh với lịch bay linh hoạt và khung giờ bay đa dạng nhằm mang đến cho hành khách thêm nhiều sự lựa chọn. Hành khách có thể chọn các hãng hàng không khai thác chuyến bay quá cảnh từ Nhật Bản về Việt Nam như: EVA Air (quá cảnh Đài Bắc), Korean Air (quá cảnh Seoul)… Thường các chuyến bay quá cảnh ít nhất 1 điểm dừng từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ có thời gian bay lâu hơn, dao động từ 12 tiếng đến 18 tiếng.

Bay từ Nhật Bản về Việt Nam có bao nhiêu chuyến?

Khi mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam thì các chuyến bay thương mại đã mở lại nên có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay về nước nhằm hỗ trợ hành khách dễ dàng chọn được chuyến bay ứng ý. Hiện có nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác các chuyến bay thẳng từ Nhật Bản về Việt Nam. Theo đó, hành khách có thể chọn các chuyến bay thẳng từ các hãng như Vietnam Airlines, Japan Airlines… Và hầu hết các chuyến bay thẳng sẽ khởi hành từ Tokyo, Osaka, Nagoya…về Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Tùy vào từng hành trình của các hãng hàng không sẽ khai thác từ 1 – 5 chuyến/tuần, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa của hành khách sau thời gian bị tạm hoãn.

Hiện hành khách sẽ không khó để có thể mua vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam với khung giờ bay phù hợp và giá vé tiết kiệm nhất khi có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay. Tuy nhiên, việc tìm địa chỉ đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam hay nhiều hành trình bay khác cũng rất quan trọng. 

230 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bom tắm LUSH# Bonenkai# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# chó Shiba Inu# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# Combini# con người# Con người các tỉnh# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Diện tích Nhật Bản# Định cư# đồ ăn Nhật Bản# Đồ ăn nhật bản# Du học Nhật Bản# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Hakone# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Geisha# Giải trí Nhật Bản# Giao nhận hàng# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hitachi Seapark# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lễ hội# lễ hội Việt Nam tại Kanagawa Nhật Bản# Logistic# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nanaco# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Paidy# PayPay# Phân loại rác# phim Nhật# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Rakuten Account# Rakuten Card# Review hàng Nhật# Review phim Nhật# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# Số đếm tiếng Nhật# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tắm Osen# Tâm sự# Tặng quà người Nhật# tem vứt rác# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# Tiện ích & dịch vụ# Tiếng Nhật theo chủ đề# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tokutei Gino# Tokyo# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Truyện tranh# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# ứng dụng AI# Ứng dụng hay# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# Vé tháng# Visa đi Nhật# Visa nhân lực chất lượng cao# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking