TOP LIST 10+ trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay
  1. Home
  2. Cẩm Nang Nhật Bản
  3. TOP LIST 10+ trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay
Linh Chi 1 tuần trước

TOP LIST 10+ trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Rate this post

Trung tâm tiếng Nhật nào ở Hà Nội uy tín và được nhiều người lựa chọn hiện nay? Có lẽ đây là thắc mắc của khá nhiều người. Trong bài viết này, Tadaimajp sẽ chia sẻ với bạn TOP LIST 10+ trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng. Cùng tìm hiểu nhé!

Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội – Riki Nihongo

Với phương châm đặt ra “Không có học sinh ké, chỉ có giáo viên chưa đủ giỏi”. Trung tâm Riki Nihongo luôn đặt mục tiêu chất lượng giảng dạy và giáo trình lên hàng đầu. Nhờ vậy, hầu hết các học viên tại Hà Nội đều lựa chọn Riki đồng hành trong quá trình học tiếng Nhật.

Đồng thời, Riki cũng sở hữu trang thiết bị hiện đại, nâng cao quá trình học tiếng Nhật của học viên. Các giảng viên tại đây cũng được lựa chọn gắt gao, trình độ tối thiểu N2. Nhờ đó rất nhiều học viên tin tưởng Riki Nihongo.

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

​CS2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CS4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 6: Số 8B, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

CS7: Số 07, Ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội – Riki Nihongo.
Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội – Riki Nihongo.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

Với mục tiêu đa dạng lứa tuổi đào tào tiếng Nhật, học viên của SOFL kéo dài từ trẻ em đến người đi làm. Chính vì vậy, nhiều người dân Hà Thành lựa chọn SOFL là nơi học và luyệnt tập tiếng Nhật ngay từ nhỏ. Đồng thời, trung tâm luôn đề cao chất lượng đầu ra hơn là số lượng đầu vào. Do vậy, một lựa học tại đây không quá đông học viên, để giáo viên có thể quan sát và theo dõi quá trình tiến bộ.

Đồng thời tại đây cũng tổ chức luyện thi chứng chỉ JLPT từ cấp độ N4 đến N1. Vì vậy, rất phù hợp với những người có mong muốn vừa học tiếng Nhật lại vừa luyện thi bằng cấp cho công việc trong tương lại.

Cơ sở 1: 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng

CS2: 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ kéo dài) – Mai Dịch – Cầu Giấy

Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến) – Thanh Xuân

CS4: 516 Nguyễn Văn Cừ – Gia Thuỵ – Long Biên

Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina ở Hà Nội

Trung tâm Mina là một trong những trung tâm khá uy tín và có thời gian lâu đời tại Hà Nội. Chính vì điều đó, tại đây nhận được rất nhiều sự tin tưởng và có số lượng học viên khá đông đảo. Đội ngũ giáo viên Mina cũng điểm tuyển chọn khá kỹ lưỡng, sát sao. Đa phần họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Không chỉ chất lượng về mặt nội dung và giáo viên giảng dạy. Trung tâm Mina còn cung cấp các hoạt động, cuộc thi giúp học viên có thêm nhiều cơ hội ứng dụng tiếng Nhật vào trong đời sống. Có thể kể đến như thi viết chữ đẹp, giao lưu vói người Nhật, tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật,…

Địa chỉ: Số 8, ngõ 84 – Chùa Láng – Hà Nội

Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina ở Hà Nội.
Trung tâm dạy tiếng Nhật Mina ở Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Nhật Cosmos

Cosmos là trung tâm tiếng Nhật cung cấp phương pháp dạy hiện đạ nhất tại Hà Nội. Khi kết hợp giữa việc học online và offline dành cho học viên. Nhờ điều này, ngoại việc tham gia các buổi học trên trường, học viên cũng có thể luyện tập thêm tại nhà thông qua các bài tập, bài học online.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chứng chỉ xét nghiêm ngặt. Giáo trình tại Mina được biên soạn độc quyền và phù hợp với nhu cầu tiếng Nhật hiện tại.

Địa chỉ: B16 Tòa nhà Richland, Số 9A ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Akira tại Hà Nội

Akira không chỉ chú trọng vào kiến thức thông thường của tiếng Nhật. Tại đây còn đào tạo và đẩy mạnh việc ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, tại trung tâm còn có thê các lớp về giao tiếp, tăng cường khả năng nghe. Đặc biệt lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em.

Trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại Hà Nội

Akira không chỉ chú trọng vào kiến thức thông thường của tiếng Nhật. Tại đây còn đào tạo và đẩy mạnh việc ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, tại trung tâm còn có thê các lớp về giao tiếp, tăng cường khả năng nghe. Đặc biệt lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em.

Nhờ đa dạng về các khoá đào tạo, Akira cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn trung tâm tiếng Nhật ngay từ nhỏ cho con. Đồng thời, cơ sở vật chất ở đây cũng hiện đại, xây dựng không gian học rộng rãi, thoáng mát. Điều này thúc đẩy khả năng học và luyện tập tiếng Nhật tốt nhất cho học viên.

Trung tâm tiếng Nhật Akira tại Hà Nội.
Trung tâm tiếng Nhật Akira tại Hà Nội.

Núi Trúc – Trung tâm nhật ngữ Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc là một trong những trung tâm ngoại ngữ lâu đời nhất tại Hà Thành. Đây cũng được chọn là nơi giao lưu văn hoá Việt Nhật hàng năm. Núi Trúc được xây dựng và thành lập vào ngày 10/09/1992. Chính vì điều đó, các giáo viên tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Không chỉ lâu đời, Núi Trúc còn thường xuyên cải cách trang thiết bị, đảm bảo tốt nhất, tiện nghi nhất cho học viên. Mỗi lớp học chỉ tối đa 25 học viên. Điều này đảm bảo được giáo viên có thể theo sát hết các học viên trong lớp. Do vậy, học viên tại đây đều có kiến thức, khả năng tiếng Nhật vững chắc.

Địa chỉ: 15 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

Tương tự như Núi Trúc, trung tâm Viet-Edu cũng được hình thành khá lâu đời. Tại đây thành lập vào năm 1999 với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các giáo viên đều được tuyển chọn từ Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Điều này đảm bảo được học viên luôn có kiến thức và khả năng tiếng Nhật vững vàng.

Đồng thời, chướng trình học của Viet-Edu cũng khá đa dạng, cung cấp đủ mọi nhu cầu của học viên. Từ lớp dành cho người mới bắt đầu đến du học, xuất khẩu lao động và luyện thi chứng chỉ. Đặc biệt, một lớp tại trung tâm chỉ từ 15-20 học viên, đảm bảo khả năng tiếp thu tốt nhất.

Địa chỉ: Trường Đại học Ngoại Ngữ – Số 1 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU.
Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU.

Trung tâm tiếng Nhật EIKOH

EIKOH là một trong những trung tâm tiếng Nhật khá đặc biệt tại Hà Nội. Với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, đảm bảo đạt chất lượng giảng dạy chuẩn đến học viên. Đồng thời, trung tâm Eikoh có lịch sử thành lập lâu đời từ năm 1997. Điều này giúp cho tại đây có số lượng học viên đông đảo trong suốt 23 năm.

Với những điều trên EIKOH xây dựng sự uy tín vững chắc đến nhiều người tại Hà Thành. Học viên tại đây đều có khả năng tiếng Nhật vững với khả năng giao tiếp, sử dụng lưu loát.

Địa chỉ: Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Nihongonomori

Đây là một trong những trung tâm nhật ngữ được nhiều học viên biết đến và tin tưởng lựa chọn. Với đa dạng các khoá học đào tạo cùng chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hà Nội. Nihongonomori luôn chú trọng đến chất lượng vận dụng tiếng Nhật vào cuộc sống của học viên.

Đặc biệt, học phí tại đây không quá mắc, cũng được xem là một trong những học phí thấp tại Hà Thành. Đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ chuyên môn với chứng chỉ N1,N2. Nhờ những điều trên, Nhật ngữ Nihongonomori luôn chiếm được nhiều cảm tình với học viên và những người yêu thích tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật Nihongonomori.
Trung tâm tiếng Nhật Nihongonomori.

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Ngoại ngữ Phương Đông được biết đến là trung tâm ngoại ngữ khá uy tín và đào tạo chất lượng nhất tại Hà Nội. Đặc biệt, tại đây nổi bật nhất là giảng dạy tiếng Nhật. Với quy mô đào tạo đa dạng, nội dung đào tạo bám sát vận dụng. Khá nhiều học viên đã tin tưởng và chọn lựa trung tâm cùng đồng hành trong hành trình học tiếng Nhật.

Đồng thời, ngoại ngữ Phương Đông luôn cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn đến học viên. Điều này giúp học viên vừa đảm bảo được nhu cầu học tiếng Nhật lại vừa học với chi phí phù hợp nhất. Đồng thời cũng tạo nên động lực rất lớn để học viên cố gắng và đạt được điểm cao, chứng chỉ tiếng Nhật trong suốt quá trình học.

Địa chỉ: Số 04 dãy B4 – ngõ 201 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Trung tâm tiếng nhật Misaki

Trung tâm Misaki được thành lập và xây dựng tron thời gian gần đây. Mặc dù vậy, có rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn học tiếng Nhật tại đây. Khoá học Misaki đa phần tập trung vào các học viên có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động. Do vậy, đội ngũ giáo viên tại đây có kinh nghiệm thực tiễn dày dặn cùng trình độ chuyên môn cao.

Trên đây là TOP những trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội nổi tiếng, uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hi vọng răng những gợi ý và nhận xét trên sẽ giúp cho bạn sẽ chọn cho mình địa chỉ học phù hợp với bản thân mình.

10 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Bình luận gần đây

https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Bạn vào trong アカウント->お支払い方法 đổi thử nhé bạn.
https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Không sao hết miễn là hàng tháng họ vẫn trừ được tiền trong thẻ ngân hàng của bạn nhé.
https://tadaimajp.com
Nguyễn Huy Hoàng 2 tháng trước
chào b, cho mình hỏi nếu đang trong thời gian trả góp mà mình muốn về VN chơi tầm 1 tháng thì có ảnh hưởng gì k b
https://tadaimajp.com
Ngọc tiến 2 tháng trước
Mình muốn thay đổi ngân hàng trong paidy thì làm sao nhỉ
https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Bạn tham khảo bài viết này nhé https://mobiledatabank.jp/xin-cap-lai-sim-linemo-bi-mat/
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bảo hiểm hưu trí quốc gia# Bảo hiểm y tế quốc gia# Bão Hinnamnor# Bão số 11# bão số 14# Bắt nạt nơi làm việc# Bộ y tế lao động và phúc lợi# Bonenkai# Buôn lậu ma túy# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Can thiệp ngoại hối# Cảnh báo# cảnh báo bão# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# CDC# Chào mừng đến với Osaka# Chế tạo tóc người# Chibi Maruko-chan# Chiến tranh Nhật Bản# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# CIR# Cố ý giết người# Combini# con người# Con người các tỉnh# Công nghệ# Công nghệ Nhật Bản# Corona# Covid 19# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng kí vé tháng# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Điện hạt nhân# Diện tích Nhật Bản# Định cư# đồ ăn Nhật Bản# Đồ ăn nhật bản# Động đất# Đồng yên# Đồng yên hạ giá# Đồng yên mất giá# Du học Nhật Bản# Du học sinh Việt cứu người# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Đường dây nóng hỗ trợ người Việt# Đường sắt Nhật Bản# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Fukuoka# Galaxy Harajuku# Geisha# Giá điện# Giá gas# Giá trứng gà# Giải Nobel# Giao lưu văn hóa# Giao nhận hàng# Giáo viên trộn thuốc tẩy vào thức ăn học sinh# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Halloween# Hàng giả# Hankyu Umeda# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hỗ trợ 5 man# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hôn nhân & gia đình# Hùng biện tiếng Nhật# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# iPhone14# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Kono Tarou# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Lạm phát# Làm thêm# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lawson# Lễ hội# Lễ hội pháo hoa Ibaraki# Lễ hội Việt - Nhật# Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa# LGBT# Logistic# Luật lao động# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Miễn giảm thuế# Miễn phí 81kg hành lí# Miễn thuê cho TTS# Miễn thuế cho TTS Việt Nam# Miễn xét nghiệm# Mitsubishi UFJ# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua bán sổ thẻ ngân hàng# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nagasaki# Nanaco# Nenkin# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# Nhập cảnh# Nhập cảnh Nhật Bản# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Osaka# Otaku & Wibu# Paidy# PayPay# Phân loại rác# Pháp luật# Phát hành# Phiếu mua hàng# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Quốc tang# Quốc tang Shinzo Abe# QUốc tang thủ tướng Abe# Rakuten Account# Rakuten Card# Rakuten Point# Robot kĩ thuật số# Sakura# Say nắng# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# SheIn# Shinzo Abe# Sim & Wifi# ST25# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suga Yoshihide# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tadaima Tokyo plus# Tắm Osen# Tâm sự# Tăng giá# Tăng lương# Tặng quà người Nhật# Tăng tiền điện# TEPCO# Thạch giảm cân# Thẻ cư trú giả# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thời tiết# Thời tiết Nhật Bản# Thông dịch viên tiếng Nhật# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thủ tục hoàn thuế# Thủ tục ly hôn# Thủ tướng Kishida# Thủ tướng Suga# Thực tập sinh Việt Nam# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# tỉ giá đồng yên# Tiêm chủng# Tiêm chủng covid trẻ em# Tiêm vắc xin# Tiện ích & dịch vụ# Tiền kĩ thuật số# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tội phạm# Tokutei Gino# Tokyo# TOKYO RED GARDEN AUTUMN FESTIVAL粋2022# Toyota# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Trợ cấp sinh con# Truyện tranh# TTS bị bạo hành# Tư cách lưu trú# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# Ứng dụng hay# Vắc xin Omicron# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# vật giá# Vật giá Nhật Bản# Vật giá tăng# Vé tháng# Viện phí# Viêt Nam - Nhật Bản# Vietnam Festa Kanagawa 2022# Vietnamairline# Visa# Visa đi Nhật# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking