1. Home
  2. Ứng dụng hay
  3. TOP 7+ ứng dụng học tiếng Nhật MIỄN PHÍ cực hay được nhiều người sử dụng
Linh Chi 12 tháng trước

TOP 7+ ứng dụng học tiếng Nhật MIỄN PHÍ cực hay được nhiều người sử dụng

Rate this post

Việc học tiếng Nhật từ trước tới nay không phải là điều dễ dàng và nhiều người cảm thấy khá nản lòng vì đây là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới. Để giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trên hành trình học tiếng Nhật, Tadaimạp xin chia sẻ TOP 7+ ứng dụng học tiếng nhật miễn phí cực hay được nhiều người sử dụng. Cùng theo dõi nhé!

Học tiếng Nhật có lợi ích gì?

Cơ hội tiếp cận với nền văn hóa truyền thống đặc sắc

Việc lựa chọn học thêm một thứ ngôn ngữ khác quả không phải là điều dễ dàng, trong đó cần kể tới tiếng Nhật – một trong những thứ tiếng khó nhất trên thế giới. Nếu bạn kiên trì và chăm chỉ theo đuổi thì sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Nhật Bản được biết đến với một đất nước có nền văn hóa truyền thống lâu đời như văn hóa trà đạo, Kimono,… Nếu như bạn biết tiếng Nhật thì đồng nghĩa bạn có cơ hội tiếp cận với những tinh hoa qua sách, báo, phim ảnh và còn giúp bạn khám phá đến gần hơn với văn hóa, con người của quốc gia này.

Học tiếng Nhật có rất nhiều lợi ích.
Học tiếng Nhật có rất nhiều lợi ích.

Học tiếng Nhật giúp bạn có thể qua Nhật làm việc

Hiện nay việc sang Nhật làm việc đang là mục tiêu của nhiều người. Để có thể đặt chân tới đất nước này thì yêu cầu bạn phải biết tiếng Nhật. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào các công việc như kỹ sư, kỹ thuật viên thì chắc chắn yêu cầu trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên, còn nếu là thực tập sinh thì bạn sẽ được công ty đào tạo tiếng.

Tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

Nếu bạn muốn lựa chọn Nhật là đất nước để đi du học thì chắc chắn việc biết tiếng Nhật là lợi thế có thể giúp bạn rút ngắn học phí cũng như thời gian học tập tại trường của mình. Ngoài ra, nếu bạn có khả năng tiếng Nhật tốt thì không phải lo lắng đến vấn đề việv làm cùng như khi gặp khó khăn nơi xứ người.

Đặc biệt, với nền kinh tế hàng đầu thế giới thì học tiếng Nhật được coi là tầm nhìn chiến lược, mở ra nhiều cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai.

Nếu bạn là người có nhu cầu học tiếng Nhật nhưng chưa sắp xếp được thời gian thì hãy tham khảo ngay các ứng dụng học tiếng Nhật ở phần tiếp theo để theo để hỗ trợ cho việc hoc nhé.

Ứng dụng học tiếng Nhật Duolingo

Ứng dụng học tiếng Nhật Duolingo Japanese là một ứng dụng học tiếng Nhật tuyệt vời với điểm số đánh giá khá cao. Ứng dụng này phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian rảnh, những người có mong muốn luyện tập kỹ năng nghe và thực hành một số mẫu câu giao tiếp thực tế thông dụng. Ngoài tiếng Nhật, Duolingo còn dạy thêm 30 ngôn ngữ khác, bạn có thể học song song.

Tính năng ứng dụng:

Duolingo cung cấp bản audio giúp rèn luyện kỹ năng nghe. Các bản ghi âm được ghi lại bằng chất giọng đọc chuẩn của người bản ngữ, giúp bạn học tập nhiều điều thú vị hơn khi ôn luyện như cách phát âm, ngữ điệu, cách thể hiện sắc thái trong từng câu nói.

Thiết kế bài học khoa học phù hợp với thời gian của mỗi người dùng. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện và ôn luyện mỗi ngày.

Các mẫu câu giao tiếp cơ bản và hữu ích cho cuộc sống. Bạn có thể áp dụng trong giao tiếp hằng ngày ở Nhật Bản.

Hệ thống chữ viết Hiragana, Katakana, Kanji và Romaji được thiết kế thông minh giúp bạn đọc thuộc một cách nhanh chóng.

Ứng dụng học tiếng Nhật Duolingo.
Ứng dụng học tiếng Nhật Duolingo.

Ứng dụng học tiếng Nhật LingoDeer

Nếu là người yêu thích việc hỏi hỏi, tìm hiểu các ngôn ngữ quốc tế thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến ứng dụng này. Ứng dụng học tiếng Nhật LingoDeer là ứng dụng học ngôn ngữ khá phổ biến, được nhiều người tin tưởng áp dụng và tin tưởng.

App cung cấp cho bạn những bài học chất lượng, đa dạng chủ đề cùng phương pháp học hiệu quả không chỉ riêng tiếng Nhật mà có rất nhiều ngôn ngữ đa dạng khác, được phát triển bởi đội ngũ uy tín, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Nhật chỉ trong thời gian ngắn.

Ưu điểm:

Hỗ trợ học hơn 10 ngôn ngữ khác nhau.

Hệ thống các bài học được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.

Kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề, đi kèm với hình ảnh minh họa giúp dễ dàng ghi nhớ.

Phát âm và hướng dẫn đọc theo giọng chuẩn người bản xứ.

Ngoài ra sau mỗi giờ học, mỗi cấp bậc,… hệ thống sẽ cung cấp các bài kiểm tra năng lực giúp bạn đánh giá hiệu quả học tập.

Ứng dụng học tiếng Nhật LingoDeer.
Ứng dụng học tiếng Nhật LingoDeer.

Ứng dụng học tiếng Nhật JLPT test N1-N5 – Mytest Migii

Ứng dụng học tiếng Nhật MyTest Migii giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian cần bỏ ra để luyện thi JLPT tiếng Nhật. Dù bạn đang ở đâu bạn cũng có thể thao tác ôn tập, thực hành thi thử để chuẩn bị cho kỳ thi. Các sĩ tử sẽ được rèn luyện tốt cả 4 kỹ năng ngay trên thiết bị điện thoại.

Tính năng ứng dụng:

Luyện tập, kiểm tra theo từng dạng bài có đáp án và giải thích chi tiết.

Thi thử JLPT có điểm ngay, nhận gợi ý tăng điểm từng phần.

Học lý thuyết từ vựng, hán tự, ngữ pháp.

Tự động đề xuất luyện tập với các dạng bài yếu.

Sổ tay hữu ích: lưu lại từ vựng, ngữ pháp thường gặp

Ứng dụng học tiếng Nhật Learn Japanese Phrases

Ứng dụng học tiếng Nhật Learn Japanese Phrases là ứng dụng hữu ích, với các phương pháp khoa học giúp bạn dễ dàng nắm bắt các từ vựng tiếng Nhật nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Không chỉ những bài học được lưu trữ theo dạng Flashcard mà Learn Japanese Phrases Free đã khéo léo đưa các bài học dưới dạng những trò chơi tiếng Nhật hấp dẫn hay thường xuyên có đánh giá, xếp hạng khả năng học tập của mình để có thể cải thiện khả năng học tiếng Nhật giúp tăng sự hứng thú, hiệu quả cho quá trình học tập.

Ưu điểm:

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

Sử dụng miễn phí, không cần kết nối mạng.

Kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề, đi kèm với hình ảnh minh họa giúp dễ dàng ghi nhớ.

Phát âm và hướng dẫn đọc theo giọng chuẩn người bản xứ.

Kết hợp các bài học, tính năng thú vị giúp thúc đấy việc học tiếng Nhật của người dùng.

Ghi âm và so sánh phát âm của bạn.

Ứng dụng học tiếng Nhật Learn Japanese Phrases.
Ứng dụng học tiếng Nhật Learn Japanese Phrases.

Ứng dụng học tiếng Nhật Anki

Tương tự như Quizlet, Anki là ứng dụng học tiếng Nhật học từ vựng qua flashcard trên máy tính và điện thoại di động rất nổi tiếng. Các flashcards này có thể có sẵn hoặc do bạn tự tạo. Mỗi một bộ Flashcards gọi là “Deck” (tạm dịch là Bộ Từ Vựng) và cách học này sẽ kích thích não bộ ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Tuy nhiên, giao diện của Anki sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tính năng ứng dụng:

Anki có rất nhiều bộ từ vựng tiếng Nhật sẵn có như Minnano Nihongo, Soumatome, Shinkanzen, v.v. Tại khung tìm kiếm của ứng dụng, bạn chỉ cần tìm theo tên giáo trình hoặc trình độ tiếng Nhật là sẽ ra các bộ từ vựng để học.

Tự sắp xếp lộ trình học phù hợp với thời gian của bản thân.

Ôn tập kiến thức thông qua các trò chơi trong ứng dụng.

Ứng dụng học tiếng Nhật Japanese Listening Practice

Đúng như tên gọi của nó Japanese Listening Practice là ứng dụng học tiếng Nhật rất hữu ích giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật của mình. Các bài luyện nghe được ứng tổng hợp bao gồm các bài có nội dung phổ biến, nhiều khía cạnh được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày với độ khó tăng dần theo từng bài.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp các bản tin hàng ngày tạo nên sự đa dạng chủ đề cho các bài nghe, giúp người học làm nghe và nâng cao trình độ nghe của mình. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tải về những bài nghe để thuận tiện học ở mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có mạng internet.

Ưu điểm:

Là ứng dụng luyện nghe hiệu quả cho Smartphone

Cho phép download về những bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt.

Bài nghe đa dạng các chủ để phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Phân cấp các bài nghe từ cơ bản đến nâng cao tạo nền tảng vững chắc cho người học.

Ứng dụng học tiếng Nhật Japanese Listening Practice.
Ứng dụng học tiếng Nhật Japanese Listening Practice.

Ứng dụng học tiếng Nhật Mazii

Ứng dụng học tiếng Nhật Mazii là ứng dụng mà cả những người mới học tiếng Nhật lẫn người đã học lâu năm đều nên có trên điện thoại. Bên cạnh một số chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn hỗ trợ tra cứu ngữ pháp. Sở hữu ứng dụng miễn phí này, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu bên mình mỗi lần học ngữ pháp nữa bởi tất cả đã có trong Mazii.

Tính năng ứng dụng:

Tra cứu từ vựng tiếng Nhật, tiếng Việt.

Tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật.

Học viết Kanji, trình bày cách viết một chữ Kanji.

Phát âm online, phiên âm bằng chữ Hán, Romanji và Hiragana.

Tổng hợp JLPT kanji và ngữ pháp.

Luyện đọc báo: với các bài báo được chọn lọc mỗi ngày, sử dụng cùng tính năng dịch nhanh giúp bạn đọc báo tiếng Nhật dễ dàng hơn.

Mazii có danh sách từ chuyên ngành giúp bạn học thêm nhiều từ chuyên ngành dễ dàng hơn.

Luyện tập Hán tự JLPT bằng flashcard để việc ghi nhớ đơn giản hơn.

Bổ sung thêm phần nghe ở đọc báo khó.

Ứng dụng học tiếng Nhật Minder

Từ vựng luôn là cốt lõi, yếu tố nền móng quan trọn của mọi ngôn ngữ. Để nắm vững và trau dồi thêm vốn từ vừng tiếng Nhật của bạn thì Minder là ứng dụng không thể thiếu trong chiếc điện thoại của bạn. Hiện tại ứng dụng đang hỗ trợ cho ngườ dùng 4 loại ngôn ngữ chính là Trung, Nhật, Hàn, Anh với hơn 800 bài học cung cấp hơn 30.000 từ vựng.

Ưu điểm:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài học tiếng Nhật bạn có thể học được nhiều ngôn ngữ khác.

Phương pháp học hiện đại học từ nhanh, nhớ từ lâu có thể áp dụng với cả các em nhỏ.

Ghi nhớ từ thông qua Flash Card giúp đạt hiệu quả cao hơn.

Với TOP 7+ ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí được giới thiệu trong bài, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một app phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn đạt được mục tiêu học tiếng Nhật của mình đề ra.

88 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bom tắm LUSH# Bonenkai# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# chó Shiba Inu# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# Combini# con người# Con người các tỉnh# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Diện tích Nhật Bản# Định cư# đồ ăn Nhật Bản# Đồ ăn nhật bản# Du học Nhật Bản# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Hakone# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Geisha# Giải trí Nhật Bản# Giao nhận hàng# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hitachi Seapark# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lễ hội# lễ hội Việt Nam tại Kanagawa Nhật Bản# Logistic# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nanaco# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Paidy# PayPay# Phân loại rác# phim Nhật# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Rakuten Account# Rakuten Card# Review hàng Nhật# Review phim Nhật# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# Số đếm tiếng Nhật# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tắm Osen# Tâm sự# Tặng quà người Nhật# tem vứt rác# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# Tiện ích & dịch vụ# Tiếng Nhật theo chủ đề# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tokutei Gino# Tokyo# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Truyện tranh# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# ứng dụng AI# Ứng dụng hay# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# Vé tháng# Visa đi Nhật# Visa nhân lực chất lượng cao# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking