Top 5+ website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam
  1. Home
  2. Cẩm Nang Nhật Bản
  3. Top 5+ website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam
Linh Chi 1 tuần trước

Top 5+ website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam

Rate this post

Hiện nay với làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ nên số lượng doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam ngày một trở nên tăng cao và được yêu thích bởi mức lương cao, chế độ tốt và cách làm việc khá chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Tadaimajp xin chia sẻ với bạn TOP 5 website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay. 

Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không ?

Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không? Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

– Nhật Bản là một đất nước có vốn ODA vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Cụ thể các tập đoàn của Nhật Bản đã đặt các nhà máy, trụ sở tại Việt Nam.  

– Trong những năm gần đây thì Nhật là một trong những nhà đầu tư lớn của của Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Đất nước hoa anh đào hiện tại đang là địa điểm du lịch được nhiều du khách Việt lựa chọ nhu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao.

– Lượt khách Nhật Bản hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn.

Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không ?
Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không ?

TOP 5+ trang website việc làm tiếng Nhật UY TÍN tại Việt Nam hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tiếng Nhật thì hãy tham khảo ngay TOP 5+ trang website việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay.

Trang website việc làm tiếng Nhật Careerlink được thành lập từ  năm 2006. Trong những năm gần đây thì CareerLink đã từng bước đồng hành cùng người lao động và nhà tuyển dụng với quy mô lớn. Website này chuyên hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ có được công việc mà thỏa mãn với mong muốn của bản thân.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Careerlink.
Trang website việc làm tiếng Nhật: Careerlink.

Trang web này luôn đi đôi với phương châm kết nối thành công mục tiêu giới thiệu việc làm. Careerlink đã và đang là một trong những trang web chuyên về kết nối việc làm uy tín nhất với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trong đó cần kể tới một số việc làm tiếng Nhật dành cho người lao động Việt Nam hiện nay. Tại trang web này có hơn 700 việc làm tiếng Nhật khác nhau và chắc chắn sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn, phân chia rõ ràng theo kinh nghiệm của mình. Ngoài ra, sau khi đã đăng ký tài khoản tại website, bạn sẽ nhận ngay được cẩm nang việc làm cùng với nhiều thông tin về các công việc phù hợp với bản thân. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: CareerBuilder

Trang web việc làm tiếng Nhật CareerBuilder là website Mỹ – đây là website lớn nhất thế giới với quy mô đa quốc gia. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới kết nối việc làm toàn cầu chuyên nghiệp, trang web kết nối nhân tài với các nhà tuyển dụng, nhờ đó mà đạt được nhu cầu và nguyện vọng của cả hai bên. 

Đặc biệt, những công việc được đăng tải trên website việc làm tiếng Nhật CareerBuilder có độ uy tín cao. Hơn nữa, tính đến thời điểm này có hàng trăm việc làm Nhật Bản từ các nhà tuyển dụng tại xứ sở mặt trời mọc đăng tuyển. Đơn giản vì có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Ngoài ra vì có mức lương hấp dẫn, yêu cầu về kinh nghiệm…đi kèm mức lương bạn nhận được sẽ hoàn toàn phù hợp, xứng đáng với năng lực của bạn. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: CareerBuilder.
Trang website việc làm tiếng Nhật: CareerBuilder.

Khi đã có tài khoản trên website việc làm tiếng Nhật này thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được thông báo về các công việc phù hợp với tiêu chí của bạn đưa ra. Từ đó bạn có thể chủ động chọn những công việc cũng như môi trường làm việc phù hợp với bản thân mình. Một điểm cần nhắc đến là website này có sự liên kết trực tiếp với các trường đại học lớn nên nhất là các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm nơi thực tập cũng như việc làm một cách rõ ràng. 

Trang website Worklink ra mắt vào năm 2014, đây là một trong những website khá nổi tiếng thuộc thương hiệu trực thuộc VGC Group. Trong 7 năm vừa qua, trang Web này đã và đang trở thành sự kết nối uy tín, tin cậy giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Đồng thời trở thành thương hiệu tuyển dụng có tiếng trên thị trường và bước đầu đã lan tỏa thương hiệu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Worklink là trang web việc làm tiếng Nhật dành riêng cho các doanh nghiệp đăng tin tuyển sụng và lọc hồ sơ ứng viên tham gia. Bằng những tư duy đổi mới, cách thức làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến. Thương hiệu Worklink hiện nay đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp FDI lớn trên toàn quốc, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tại Worklink, mỗi ứng viên có thể lựa chọn một trong gần 90 nghìn việc làm tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu của bản thân theo từng vị trí khác nhau với mức lương, bằng cấp, hình thức làm việc khác nhau. Điều quan trong là danh mục phần chia việc làm có sự khác biệ so với các hình thức website thông thường khác.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Worklink.
Trang website việc làm tiếng Nhật: Worklink.

Trang website việc làm tiếng Nhật: JWORK

Trang website việc làm tiếng Nhật Jwork thuộc công ty Asahi Tec Việt Nam – công ty này chuyên hỗ trợ và cung cấp nguồn nhân sự với vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản từ năm 2007. Tương ứng với lịch sử của Asahi Tec Việt Nam, JWORK có tuổi đời lên tới 15 năm, chiếm được niềm tin và lựa chọn của các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng tìm kiếm việc làm tiếng Nhật. Các ngành nghề ở đều được cập nhật một cách đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau như điều dưỡng, kế toán viên, phiên dịch viên,… với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại, trang website này có hàng trăm việc làm tiếng Nhật khác nhau, đây cũng là cơ hội để các ứng viên tự do tham khảo và ứng tuyển. Ngoài ra, trang này còn có chế độ lọc theo trình độ tiếng Nhật, các hình thức lao động như bán thời gian, full time, freelance, nên ứng viên sẽ dễ dàng lựa chọn được công việc lựa chọn. Ngoài ra, trang web này còn tích hợp các mục tạo CV, mục chia sẻ thông tin liên quan tới Nhật Bản để ứng viên tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những kỹ năng tốt nhất. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: JWORK.
Trang website việc làm tiếng Nhật: JWORK.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Jobstreet.vn 

Trang website việc làm tiếng Nhật Jobstreet là một trong những website uy tín nhất tại Việt Nam. Jobstreet ngày càng khẳng định thế mạnh của mình và mang lại cho các ứng viên hàng ngàn các việc làm tiếng Nhật khác nhau mỗi ngày. Đây là công cụ phổ biến hiện nay, đặc biệt là khi thị trường việc làm hiện nay khá đa dạng đến mức bạn không thể bao quát hết được và việc tìm cho mình một công việc phù hợp không phải chuyên đơn giản.

Bạn chỉ cần thao tác bằng cách nhập từ khóa muốn tìm kiếm nghề nghiệp mà bạn đang cần cũng như là thông tin địa điểm làm việc, website này cho bạn khá nhiều sự lựa chọn. Một trong số đó cần kể đến là việc làm tiếng Nhật ngay tại Việt Nam. Jobstreet hiện nay còn mở rộng thị trường việc làm tại các nước thuộc khu vực châu Á, chính vì vậy cơ hội việc làm cho các bạn ngày càng mở rộng. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập website, tạo cho mình một hồ sơ ưng ý và lựa ngay một công việc phù hợp ngay thôi nào.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Việc Làm Công Ty Nhật

Điều hành bởi công ty cổ phần HRnavi, trang website Vieclamcongtynhat.com được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007 với tư cách là một cổng thông tin việc làm sở hữu nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho người tìm việc quan tâm tới các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật.

Với mạng lưới phủ rộng toàn quốc, ứng viên và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc với nhau và được hỗ trợ tối đa. Không chỉ đơn thuần là chỉ là website chuyên về việc làm, nơi đây còn cung cấp những thông tin hữu ích về Nhật Bản như các địa điểm vui chơi, các sự kiện nổi bật,… để bạn hiểu rõ hơn về tình hình các công ty Nhật ở Việt Nam. Đặc biệt, nền văn hoá truyền thống và văn hoá công sở cũng được truyền tải vô cùng tốt qua mục All about Japan, giúp người đọc hoà mình hoàn toàn vào xứ sở hoa anh đào.

Trên đây là TOP 5+ trang website việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam hiện nay. Hi vong qua bài viết này bạn sẽ tìm được công việc phù hợp cho mình thông qua những trang website này.

5 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Bình luận gần đây

https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Bạn vào trong アカウント->お支払い方法 đổi thử nhé bạn.
https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Không sao hết miễn là hàng tháng họ vẫn trừ được tiền trong thẻ ngân hàng của bạn nhé.
https://tadaimajp.com
Nguyễn Huy Hoàng 2 tháng trước
chào b, cho mình hỏi nếu đang trong thời gian trả góp mà mình muốn về VN chơi tầm 1 tháng thì có ảnh hưởng gì k b
https://tadaimajp.com
Ngọc tiến 2 tháng trước
Mình muốn thay đổi ngân hàng trong paidy thì làm sao nhỉ
https://tadaimajp.com
admin 2 tháng trước
Bạn tham khảo bài viết này nhé https://mobiledatabank.jp/xin-cap-lai-sim-linemo-bi-mat/
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bảo hiểm hưu trí quốc gia# Bảo hiểm y tế quốc gia# Bão Hinnamnor# Bão số 11# bão số 14# Bắt nạt nơi làm việc# Bộ y tế lao động và phúc lợi# Bonenkai# Buôn lậu ma túy# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Can thiệp ngoại hối# Cảnh báo# cảnh báo bão# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# CDC# Chào mừng đến với Osaka# Chế tạo tóc người# Chibi Maruko-chan# Chiến tranh Nhật Bản# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# CIR# Cố ý giết người# Combini# con người# Con người các tỉnh# Công nghệ# Công nghệ Nhật Bản# Corona# Covid 19# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng kí vé tháng# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Điện hạt nhân# Diện tích Nhật Bản# Định cư# Đồ ăn nhật bản# đồ ăn Nhật Bản# Động đất# Đồng yên# Đồng yên hạ giá# Đồng yên mất giá# Du học Nhật Bản# Du học sinh Việt cứu người# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Đường dây nóng hỗ trợ người Việt# Đường sắt Nhật Bản# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Fukuoka# Galaxy Harajuku# Geisha# Giá điện# Giá gas# Giá trứng gà# Giải Nobel# Giao lưu văn hóa# Giao nhận hàng# Giáo viên trộn thuốc tẩy vào thức ăn học sinh# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Halloween# Hàng giả# Hankyu Umeda# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hỗ trợ 5 man# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hôn nhân & gia đình# Hùng biện tiếng Nhật# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# iPhone14# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Kono Tarou# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Lạm phát# Làm thêm# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lawson# Lễ hội# Lễ hội pháo hoa Ibaraki# Lễ hội Việt - Nhật# Lễ hội Việt Nam tại Kanagawa# LGBT# Logistic# Luật lao động# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Miễn giảm thuế# Miễn phí 81kg hành lí# Miễn thuê cho TTS# Miễn thuế cho TTS Việt Nam# Miễn xét nghiệm# Mitsubishi UFJ# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua bán sổ thẻ ngân hàng# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nagasaki# Nanaco# Nenkin# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# Nhập cảnh# Nhập cảnh Nhật Bản# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Osaka# Otaku & Wibu# Paidy# PayPay# Phân loại rác# Pháp luật# Phát hành# Phiếu mua hàng# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Quốc tang# Quốc tang Shinzo Abe# QUốc tang thủ tướng Abe# Rakuten Account# Rakuten Card# Rakuten Point# Robot kĩ thuật số# Sakura# Say nắng# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# SheIn# Shinzo Abe# Sim & Wifi# ST25# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suga Yoshihide# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tadaima Tokyo plus# Tắm Osen# Tâm sự# Tăng giá# Tăng lương# Tặng quà người Nhật# Tăng tiền điện# TEPCO# Thạch giảm cân# Thẻ cư trú giả# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thời tiết# Thời tiết Nhật Bản# Thông dịch viên tiếng Nhật# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thủ tục hoàn thuế# Thủ tục ly hôn# Thủ tướng Kishida# Thủ tướng Suga# Thực tập sinh Việt Nam# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# tỉ giá đồng yên# Tiêm chủng# Tiêm chủng covid trẻ em# Tiêm vắc xin# Tiện ích & dịch vụ# Tiền kĩ thuật số# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tội phạm# Tokutei Gino# Tokyo# TOKYO RED GARDEN AUTUMN FESTIVAL粋2022# Toyota# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Trợ cấp sinh con# Truyện tranh# TTS bị bạo hành# Tư cách lưu trú# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# Ứng dụng hay# Vắc xin Omicron# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# vật giá# Vật giá Nhật Bản# Vật giá tăng# Vé tháng# Viện phí# Viêt Nam - Nhật Bản# Vietnam Festa Kanagawa 2022# Vietnamairline# Visa# Visa đi Nhật# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking