1. Home
  2. Cẩm Nang Nhật Bản
  3. Top 5+ website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam
Linh Chi 12 tháng trước

Top 5+ website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật uy tín nhất tại Việt Nam

Rate this post

Hiện nay với làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ nên số lượng doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ở Việt Nam ngày một trở nên tăng cao và được yêu thích bởi mức lương cao, chế độ tốt và cách làm việc khá chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Tadaimajp xin chia sẻ với bạn TOP 5 website tuyển dụng việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay. 

Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không ?

Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không? Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

– Nhật Bản là một đất nước có vốn ODA vào Việt Nam lớn nhất hiện nay. Cụ thể các tập đoàn của Nhật Bản đã đặt các nhà máy, trụ sở tại Việt Nam.  

– Trong những năm gần đây thì Nhật là một trong những nhà đầu tư lớn của của Việt Nam với nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Đất nước hoa anh đào hiện tại đang là địa điểm du lịch được nhiều du khách Việt lựa chọ nhu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao.

– Lượt khách Nhật Bản hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn.

Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không ?
Cơ hội việc làm tiếng Nhật có cao không ?

TOP 5+ trang website việc làm tiếng Nhật UY TÍN tại Việt Nam hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tiếng Nhật thì hãy tham khảo ngay TOP 5+ trang website việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam hiện nay. Bạn hãy tham khảo ngay.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Careerlink 

Trang website việc làm tiếng Nhật Careerlink được thành lập từ  năm 2006. Trong những năm gần đây thì CareerLink đã từng bước đồng hành cùng người lao động và nhà tuyển dụng với quy mô lớn. Website này chuyên hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ có được công việc mà thỏa mãn với mong muốn của bản thân.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Careerlink.
Trang website việc làm tiếng Nhật: Careerlink.

Trang web này luôn đi đôi với phương châm kết nối thành công mục tiêu giới thiệu việc làm. Careerlink đã và đang là một trong những trang web chuyên về kết nối việc làm uy tín nhất với đa dạng các ngành nghề khác nhau. Trong đó cần kể tới một số việc làm tiếng Nhật dành cho người lao động Việt Nam hiện nay. Tại trang web này có hơn 700 việc làm tiếng Nhật khác nhau và chắc chắn sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn, phân chia rõ ràng theo kinh nghiệm của mình. Ngoài ra, sau khi đã đăng ký tài khoản tại website, bạn sẽ nhận ngay được cẩm nang việc làm cùng với nhiều thông tin về các công việc phù hợp với bản thân. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: CareerBuilder

Trang web việc làm tiếng Nhật CareerBuilder là website Mỹ – đây là website lớn nhất thế giới với quy mô đa quốc gia. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới kết nối việc làm toàn cầu chuyên nghiệp, trang web kết nối nhân tài với các nhà tuyển dụng, nhờ đó mà đạt được nhu cầu và nguyện vọng của cả hai bên. 

Đặc biệt, những công việc được đăng tải trên website việc làm tiếng Nhật CareerBuilder có độ uy tín cao. Hơn nữa, tính đến thời điểm này có hàng trăm việc làm Nhật Bản từ các nhà tuyển dụng tại xứ sở mặt trời mọc đăng tuyển. Đơn giản vì có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Ngoài ra vì có mức lương hấp dẫn, yêu cầu về kinh nghiệm…đi kèm mức lương bạn nhận được sẽ hoàn toàn phù hợp, xứng đáng với năng lực của bạn. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: CareerBuilder.
Trang website việc làm tiếng Nhật: CareerBuilder.

Khi đã có tài khoản trên website việc làm tiếng Nhật này thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được thông báo về các công việc phù hợp với tiêu chí của bạn đưa ra. Từ đó bạn có thể chủ động chọn những công việc cũng như môi trường làm việc phù hợp với bản thân mình. Một điểm cần nhắc đến là website này có sự liên kết trực tiếp với các trường đại học lớn nên nhất là các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm kiếm nơi thực tập cũng như việc làm một cách rõ ràng. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: Worklink

Trang website Worklink ra mắt vào năm 2014, đây là một trong những website khá nổi tiếng thuộc thương hiệu trực thuộc VGC Group. Trong 7 năm vừa qua, trang Web này đã và đang trở thành sự kết nối uy tín, tin cậy giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Đồng thời trở thành thương hiệu tuyển dụng có tiếng trên thị trường và bước đầu đã lan tỏa thương hiệu trong khu vực cũng như trên thế giới.

Worklink là trang web việc làm tiếng Nhật dành riêng cho các doanh nghiệp đăng tin tuyển sụng và lọc hồ sơ ứng viên tham gia. Bằng những tư duy đổi mới, cách thức làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến. Thương hiệu Worklink hiện nay đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp FDI lớn trên toàn quốc, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tại Worklink, mỗi ứng viên có thể lựa chọn một trong gần 90 nghìn việc làm tiếng Nhật đáp ứng nhu cầu của bản thân theo từng vị trí khác nhau với mức lương, bằng cấp, hình thức làm việc khác nhau. Điều quan trong là danh mục phần chia việc làm có sự khác biệ so với các hình thức website thông thường khác.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Worklink.
Trang website việc làm tiếng Nhật: Worklink.

Trang website việc làm tiếng Nhật: JWORK

Trang website việc làm tiếng Nhật Jwork thuộc công ty Asahi Tec Việt Nam – công ty này chuyên hỗ trợ và cung cấp nguồn nhân sự với vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản từ năm 2007. Tương ứng với lịch sử của Asahi Tec Việt Nam, JWORK có tuổi đời lên tới 15 năm, chiếm được niềm tin và lựa chọn của các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng tìm kiếm việc làm tiếng Nhật. Các ngành nghề ở đều được cập nhật một cách đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau như điều dưỡng, kế toán viên, phiên dịch viên,… với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại, trang website này có hàng trăm việc làm tiếng Nhật khác nhau, đây cũng là cơ hội để các ứng viên tự do tham khảo và ứng tuyển. Ngoài ra, trang này còn có chế độ lọc theo trình độ tiếng Nhật, các hình thức lao động như bán thời gian, full time, freelance, nên ứng viên sẽ dễ dàng lựa chọn được công việc lựa chọn. Ngoài ra, trang web này còn tích hợp các mục tạo CV, mục chia sẻ thông tin liên quan tới Nhật Bản để ứng viên tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những kỹ năng tốt nhất. 

Trang website việc làm tiếng Nhật: JWORK.
Trang website việc làm tiếng Nhật: JWORK.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Jobstreet.vn 

Trang website việc làm tiếng Nhật Jobstreet là một trong những website uy tín nhất tại Việt Nam. Jobstreet ngày càng khẳng định thế mạnh của mình và mang lại cho các ứng viên hàng ngàn các việc làm tiếng Nhật khác nhau mỗi ngày. Đây là công cụ phổ biến hiện nay, đặc biệt là khi thị trường việc làm hiện nay khá đa dạng đến mức bạn không thể bao quát hết được và việc tìm cho mình một công việc phù hợp không phải chuyên đơn giản.

Bạn chỉ cần thao tác bằng cách nhập từ khóa muốn tìm kiếm nghề nghiệp mà bạn đang cần cũng như là thông tin địa điểm làm việc, website này cho bạn khá nhiều sự lựa chọn. Một trong số đó cần kể đến là việc làm tiếng Nhật ngay tại Việt Nam. Jobstreet hiện nay còn mở rộng thị trường việc làm tại các nước thuộc khu vực châu Á, chính vì vậy cơ hội việc làm cho các bạn ngày càng mở rộng. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập website, tạo cho mình một hồ sơ ưng ý và lựa ngay một công việc phù hợp ngay thôi nào.

Trang website việc làm tiếng Nhật: Việc Làm Công Ty Nhật

Điều hành bởi công ty cổ phần HRnavi, trang website Vieclamcongtynhat.com được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007 với tư cách là một cổng thông tin việc làm sở hữu nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho người tìm việc quan tâm tới các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật.

Với mạng lưới phủ rộng toàn quốc, ứng viên và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng liên lạc với nhau và được hỗ trợ tối đa. Không chỉ đơn thuần là chỉ là website chuyên về việc làm, nơi đây còn cung cấp những thông tin hữu ích về Nhật Bản như các địa điểm vui chơi, các sự kiện nổi bật,… để bạn hiểu rõ hơn về tình hình các công ty Nhật ở Việt Nam. Đặc biệt, nền văn hoá truyền thống và văn hoá công sở cũng được truyền tải vô cùng tốt qua mục All about Japan, giúp người đọc hoà mình hoàn toàn vào xứ sở hoa anh đào.

Trên đây là TOP 5+ trang website việc làm tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam hiện nay. Hi vong qua bài viết này bạn sẽ tìm được công việc phù hợp cho mình thông qua những trang website này.

110 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái
# Aizuchi# Ẩm thực# Ẩm thực Nhật Bản# Amazon Nhật# Ăn uống# Anime# Anime Việt Nam# Appstore# Bản đồ# Bánh mochi Nhật Bản# Bánh rán Dorayaki# Bom tắm LUSH# Bonenkai# Bưu điện# Bưu điện Nhật Bản# Cẩm nang# Cẩm nang cuộc sống# Cẩm nang Nhật bản# Cắm trại# Cây lá đỏ# Cây lá đỏ nhật bản# chó Shiba Inu# Chuyển phát bưu điện# Chuyển việc tại Nhật# Chuyển visa# Combini# con người# Con người các tỉnh# Credit Card# Cuộc sống ở Nhật# Đăng ký tài khoản# Đăng ký thi JLPT# Demae Can# Dị ứng phấn hoa# Diện tích Nhật Bản# Định cư# đồ ăn Nhật Bản# Đồ ăn nhật bản# Du học Nhật Bản# Du lịch# Du lịch địa điểm tokyo# Du lịch Hakone# Du lịch Nhật Bản# Du lịch osaka# Du lịch tokyo# Fashion# Fuji# Fuji mountain# Geisha# Giải trí Nhật Bản# Giao nhận hàng# Gửi đồ về Việt Nam# Gửi hàng nhanh ở Nhật Bản# Gửi thư quốc tế# Gửi thư trong nước# Hair Salon# Hẹn ngày giao hàng bưu điện# Hitachi Seapark# Hoa anh đào# Học tiếng Nhật# Hokkaido# Hướng dẫn cho người lần đầu# In tài liệu# Japan Post# JLPT# Juminhyou# Kawaii# Kết hôn ở Nhật# Khách sạn con nhộng# Kính áp tròng# Lá đỏ# Lá đỏ 2022# Làm tóc ở Nhật# LASIK# Lễ hội# lễ hội Việt Nam tại Kanagawa Nhật Bản# Logistic# Mã bưu điện# Maneki Neko# Manga# Mổ mắt cận thị# Món ăn# món ăn Nhật bản# mua bán đồ cũ trực tuyến# Mua đồ cũ# Mùa đông Nhật Bản# Múa Nhật bản# Mua Sắm# Mua sắm Online# mùa thu# My Number# Myna Point# Nanaco# Nenkin 5 năm# Ngân hàng# Nghỉ việc ở Nhật# Nhà ở# NHK# núi Phú Sĩ# Núi Phú Sĩ lịch sử# Núi Phú sĩ tồn tại như thế nào# Onsen# Paidy# PayPay# Phân loại rác# phim Nhật# Phối đồ Hè - Thu# Phòng tránh bão# phòng tránh bão ở Nhật# Quốc hoa Nhật Bản# Rakuten Account# Rakuten Card# Review hàng Nhật# Review phim Nhật# Scan giấy tờ# Second-hand# Seven Eleven# Số đếm tiếng Nhật# Sức khỏe# Sức khỏe & y tế# Suối nước nóng Nhật Bản# Sushi# Tắm Osen# Tâm sự# Tặng quà người Nhật# tem vứt rác# Thẻ tín dụng# Thiên tai# Thông tin Nhật Bản# Thủ tục hành chính# Thuế & Nenkin# Thuê nhà Nhật bản# Thuốc hạ sốt# Tiện ích & dịch vụ# Tiếng Nhật theo chủ đề# Tìm việc làm# Tìm việc tại Nhật# Tin tức Nhật Bản# Tokutei Gino# Tokyo# Trà đạo# Trang phục mùa đông Nhật# Truyện tranh# Từ vựng tiếng Nhật# Uber Eats# ứng dụng AI# Ứng dụng hay# Văn hóa công sở Nhật Bản# Văn hóa Nhật Bản# Vé tháng# Visa đi Nhật# Visa nhân lực chất lượng cao# visa Nhật Bản# Visa thăm thân# Visit Japan Web# Wibu và Otaku# Xin visa# Xu hướng thời trang# Xu hướng thời trang Nhật Bản# Yamato# Yên Nhật# Yosakoi# YTimf việc làm# Yucho# Yucho Banking